Bơi lội

Danh sách tất cả các trang web về bơi lội

Tất cả các chủ đề chúng tôi đã xuất bản về bơi lội được liệt kê dưới đây.

  • Vật lý bơi lội
  • Bơi cá heo
  • Bơi trườn sấp
  • Ngửa
  • kết thúc

Sau đi bộ đường dài, bơi lội là hoạt động giải trí yêu thích thứ hai của người Đức. Bơi lội dễ dàng trên khớp.

Vì bạn chỉ phải mang một phần mười trọng lượng cơ thể xuống nước nên bơi lội được sử dụng đặc biệt cho lưng và đầu gối đau. Bơi lội cũng là một cách lý tưởng cho những người thừa cân để tham gia vào độ bền các môn thể thao. Bơi lội rèn luyện tất cả các cơ và làm cho hệ tim mạch kinh tế hơn.

Mặc dù bơi ếch là một trong những kiểu bơi khó học, nó thường được sử dụng nhiều nhất ở các bể bơi trong nước. Để tận dụng tối đa tác dụng tích cực của bơi lội, bạn nên đảm bảo sử dụng tất cả các kiểu bơi. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật của từng kiểu bơi được liệt kê. Như trong tất cả các môn thể thao khác, người mới bắt đầu sẽ nhận thấy sự gia tăng hiệu suất hoặc hình thành cơ bắp chỉ sau một vài tuần tập luyện.

Nhiệt độ nước và bơi lội

Việc lựa chọn nhiệt độ thích hợp trong hồ bơi có tầm quan trọng đặc biệt đối với việc đào tạo đang được đề cập, vì chuyển động trong nước có thể dẫn đến hạ thân nhiệt hoặc quá nóng nhanh hơn chạy trong không khí. Nếu nước lạnh, chẳng hạn như trong hồ hoặc các bể bơi không được làm nóng, bạn nên để nước ngay sau khi bơi để ngăn ngừa hạ thân nhiệt. Nước lạnh đặc biệt thích hợp cho các bài tập thể dục kéo dài, bền bỉ, vì cơ thể tăng nhiệt độ và làm mát nước.

Tuy nhiên, khi bơi trong nước lạnh, bạn nên ấm lên đủ trước. Trong quá trình tập chạy nước rút và tập ngắt quãng, bạn nên đảm bảo rằng nước ở nhiệt độ ấm dễ chịu, vì điều này khiến nước vỡ ra và cơ thể hạ nhiệt nhanh hơn, làm tăng nguy cơ chấn thương cơ. Nhiệt độ trong hồ bơi thi đấu là khoảng 27 ° C.