Lịch sử nhịn ăn

Từ đồng nghĩa

Chữa bệnh vát mép, chế độ ăn uống, dinh dưỡng, loại bỏ Vào cuối thế kỷ 19, việc vát mép không còn được thực hiện bởi hầu hết các nhà thờ và bắt đầu biến mất trong quá trình chìm. Vào khoảng năm 1880, các bác sĩ Henry Tanner và Ed Hooker Dewey đã nghiên cứu lại chủ đề này và làm sống lại nó. Thuộc da đã tự mình hoàn thiện 42-tägiges được vát mép dưới sự giám sát của các bác sĩ khác, Dewey đã đại diện cho hiệu quả điều trị trong quá trình quan sát nhiều phương pháp chữa trị bằng vát mép.

Vì vậy, ông có quan điểm rằng những bệnh nhân bị sốt nhiễm trùng không nên bị suy yếu bởi quá nhiều dinh dưỡng trong bất kỳ trường hợp nào nữa, và cơ thể cần được chữa trị dứt điểm, để có thể hoạt động trở lại. Luận điểm này đã bị bác bỏ bởi hầu hết các bác sĩ chính thống. Dewey được hầu hết mọi người mỉm cười và những phát hiện của ông thiếu sự chứng minh về mặt khoa học.

Tuy nhiên, việc cắt giảm phúc lợi có thể ngày càng được chấp nhận vào thời điểm này ngày càng nhiều dưới các bác sĩ trường học. Một người hỗ trợ đắc lực cho Dewey là bác sĩ người Đức Siegfried Möller. Anh ấy đã thấy việc thực hành của ăn chay như một liều thuốc giải độc cho sự sám hối và sự suy đồi về thể chất.

Möller cũng đã viết nhiều cuốn sách về chủ đề ăn chay và, trong thời gian bị bệnh nghiêm trọng, cũng đã thực hành các phương pháp chữa trị bằng nhịn ăn khác nhau đối với bản thân. Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, một sự tách biệt giữa tính tổng thể ăn chay, điều này cũng nên điều trị các khía cạnh thể chất và bệnh tật, nhưng cũng không nên coi thường các thành phần tinh thần và tâm lý, và quan điểm y học chính thống. Trên hết, điều này đã được đúc kết / định hình bởi rất nhiều cuộc điều tra thí nghiệm trên động vật đã nghiên cứu những nhận thức về quá trình chuyển hóa khi đói.

Một người đã cố gắng hiểu rõ quy trình vát mép một cách khoa học và cân nhắc lẫn nhau. Vào thời điểm xa cách này, cả hai mặt trận đều cứng lại. Nhiều năm sau, ngành y tế và các liệu pháp tự nhiên mới tiếp cận lại một chút.

Năm 1937, bác sĩ nội khoa, bác sĩ Grote, người chủ yếu sử dụng các phương pháp y tế chính thống, và Alfred Brauchles, người trình bày các mối liên hệ sinh lý dinh dưỡng, cho thấy rằng sự hợp tác của cả hai chuyển động là có thể. Trong thời Đệ tam Đế chế, bệnh tự nhiên và do đó việc nhịn ăn đã đạt đến một đỉnh cao mới. Lý do là những người ủng hộ tuyệt đối bệnh tự nhiên trong chế độ, những người đặc biệt quảng bá loại thuốc này.

Do đó, nhà phát minh phương pháp chữa bệnh bằng vát mép Buchinger được kết nối chặt chẽ bởi yêu cầu xuất bản các cuốn sách vát mép khác nhau với thuật ngữ chăm sóc sức khỏe và bệnh tự nhiên. Chế độ này muốn đạt được điều đó và bệnh tự nhiên đã trở nên phổ biến ở Đức và được áp dụng trên diện rộng.

  • Nhịn ăn
  • Bỏ nhịn ăn
  • Hướng dẫn nhịn ăn
  • Lịch sử nhịn ăn
  • Rủi ro nhịn ăn
  • Cho mượn
  • Nhịn ăn chữa bệnh

Nhà khoa học Bloom đã thực hiện những nỗ lực đầu tiên vào năm 1959 tại thừa cân bệnh nhân, những người đã trải qua quá trình chữa trị theo phương pháp vát mép lâu hơn.

Với những bệnh nhân quá cân quá mức, thời gian cắt vát là 249 ngày. Thành công rất hứa hẹn, bệnh nhân mất đi phần lớn trọng lượng cơ thể của bạn (cắt bỏ vát mép). Từ những nỗ lực này, kết quả là “0 chế độ ăn uống”Vẫn được biết đến ngày nay.

Đại học Ulm cũng đã thực hiện nhiều nỗ lực về chủ đề vát mép và kiểm tra các quá trình sinh lý trong quá trình vát mép. Vào thời điểm này, việc chữa trị vết rách đã được thực hiện với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Các phương pháp điều trị kèm theo, như làm sạch ruột, hỗ trợ tâm lý, v.v.

tuy nhiên đã bị bỏ qua. Sự chú ý chính là giảm trọng lượng và loại bỏ theo đó. Các bệnh nhân cũng có thể giảm trọng lượng cơ thể nhanh chóng, họ cũng tăng nhanh khi kết thúc quá trình chữa bệnh bằng phương pháp vát mép trở lại.

Hơn nữa, nhiều tác dụng phụ điều hòa tuần hoàn có thể được xác định. Chi phí cao của việc điều trị tại chỗ đã khiến các nhà điều hành bệnh viện sớm cân nhắc chuyển sang phương pháp điều trị bằng xe cứu thương. Các nghiên cứu sâu hơn, trong đó mô tả sự phân hủy protein quá mức trong quá trình cắt vát, làm giảm sự hưng phấn khi cắt vát.

Các bác sĩ khuyến cáo mạnh mẽ việc quản lý protein trong thời gian nhịn ăn, bất kể việc chữa bệnh kéo dài bao lâu. Naturopaths trả lời rằng sự suy thoái protein này là một phần của khái niệm nhịn ăn và có xu hướng đẩy nhanh quá trình phục hồi. Một lần nữa các mặt trận gay gắt giữa y học học đường và các liệu pháp tắm tự nhiên lại nảy sinh. bổ sung với các chất phụ gia chứa protein, ngày càng được cung cấp nhiều hơn trong các cửa hàng và bán rất chạy.

Ăn chay bắt đầu di chuyển ra khỏi trọng tâm của thuốc và vào các hiệu thuốc và siêu thị, nơi các chế phẩm này ngày càng có sẵn. Ngày càng có nhiều người thực hành mài giũa với những AIDS mà không cần giám sát y tế. Năm 1978, 60 thừa cân bệnh nhân đã trải qua một nhịn ăn chữa bệnh với sự thay thế protein mà không có sự giám sát y tế đã chết.

Nhịn ăn mất đi danh tiếng chữa bệnh và rơi vào quên lãng. Ngay cả những người chống đối phương pháp vát mép ngày nay vẫn còn trích dẫn những sự cố xảy ra từ năm 1978. Đúng là các bệnh nhân không chết vì vát mép mà là do các chế phẩm protein được sản xuất không chính xác.

Protein dường như là chỉ trích chính của việc nhịn ăn nói chung. Do đó, những người chỉ trích việc nhịn ăn luôn mô tả sự mất mát quá nhiều protein khi nhịn ăn kết hợp với việc mất đi các sợi cơ dự trữ protein. Người ta không thể quên rằng con người và động vật đã thành công sống sót qua nhiều thời kỳ nhịn ăn không mong muốn trong lịch sử của họ.

Với lập luận này, những người ủng hộ thiết kế vát mép coi nỗi sợ mất protein là không có cơ sở. Ngày nay vát mép được sử dụng ở một dạng hơi khác. Các sản phẩm tự nhiên, không vượt quá tổng giá trị nhiệt lượng là 500 kcal được khuyến cáo cho bệnh nhân cắt vát.

Hơn nữa, bệnh nhân nên kết hợp lượng thức ăn giảm với tập thể dục và vật lý trị liệu, bệnh tự nhiên, tâm lý trị liệu và chế độ ăn uống tập luyện. “Sự may mắn” của y học trường học đã dẫn đến thực tế là ngày nay việc vát mép hầu hết trở lại như thời xưa đã được hoàn thành. Do đó, các kỳ nghỉ vát cạnh, hành trình di chuyển và các khóa học được cung cấp theo khẩu hiệu vát vào ngày xưa.

Thường thì có một người lãnh đạo vát mép không phải là y tế, người không vát mép thậm chí thường nhanh chóng trả lời các câu hỏi và quan sát từng người tham gia vát mép đứng bên cạnh. Người ta có thể không bỏ qua thực tế rằng ngày nay vẫn còn nhiều cơ sở y tế một phần đã tìm thấy hoạt động kinh doanh của họ với các khoản phúc lợi. Do đó, bởi các công ty lữ hành, các hành trình cắt vát thương mại và các kỳ nghỉ di chuyển được cung cấp và sử dụng tích cực.

Ngoài ra, không chỉ có rất nhiều phương tiện phụ trợ thực phẩm được sản xuất đặc biệt cho những người yêu thích vát mép trong hiệu thuốc và trong nhà cải cách để mua, mà nhiều bác sĩ và bệnh viện có uy tín cũng cung cấp một phần phương pháp điều trị vát mép tĩnh tại, điều này phải được tài trợ nhưng không phải bởi sức khỏe công ty bảo hiểm và do bệnh nhân mang theo. Điều quan trọng cần lưu ý là về nguyên tắc, việc quan sát y tế đối với việc vát mép là tốt, một kỳ nghỉ dưỡng có vết vát tại chỗ kèm theo nhưng thường không cần thiết. Trước khi chữa bệnh bằng phương pháp vát mép, việc kiểm tra sức khỏe chi tiết là rất quan trọng để cho phép hoàn thành, để loại trừ trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh, mà việc cắt vát nên được bỏ qua.

Hơn nữa, bệnh nhân nên ước lượng đường viền của nó trong quá trình chữa trị bằng vát mép một cách chính xác. Do đó, như đã mô tả, cảm giác đói, khó chịu, chóng mặt và mệt mỏi là bình thường khi bắt đầu. Tuy nhiên, nếu nó đến mạnh nhất lừa đảo và các vấn đề về lưu thông cũng không nên do dự việc chữa trị vát mép để phá vỡ.

Mạnh mẽ thừa cân mọi người cũng phải xem xét những điều sau: trong mô mỡ được tích trữ nhiều chất độc của cuộc sống hàng ngày. Bằng cách vát mép trong một thời gian dài, nó dẫn đến sự tan chảy triệt để của các khối chất béo với sự giải phóng liên kết các vật liệu độc hại. Những chất độc này sau đó có thể gây ra các phản ứng phụ trong cơ thể và phải được xem xét.

Tuy nhiên, nếu phương pháp chữa bệnh bằng vát mép được thực hiện để giảm cân với những bệnh nhân quá cân nặng, thì tuy nhiên, người ta nên suy đoán / khuyên các chuyên gia y tế ngày nay, số lượng tối thiểu là calo để tự nó lấy, để ngăn chặn sự giải phóng một phần chất độc rất mạnh. Đối với một số bệnh, nó được chỉ định về mặt y tế để kiêng ăn. Trong trường hợp viêm tuyến tụy hoặc các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa khác nhau, tạm thời chế độ ăn uống nên tránh. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người ta không nói đến việc nhịn ăn, mà nói đến việc bỏ ăn.