Vi lượng đồng căn chống lại ho

Các chế phẩm vi lượng đồng căn khác nhau để trị ho

Ho là một triệu chứng phổ biến của nhiều bệnh khác nhau. Khỏi cảm lạnh vô hại, ảnh hưởng đến or viêm phổi đến các bệnh nghiêm trọng như phổi tắc mạch hoặc thậm chí các khối u trong phổi, a ho thường có thể được chẩn đoán. Vi lượng đồng căn là linh hoạt và ngày càng được yêu thích.

Ngay cả những hình thức vô hại hơn của ho có thể được điều trị bằng nó. Sau đây, bạn sẽ tìm thấy một số biện pháp vi lượng đồng căn điển hình có thể được sử dụng cho các hình thức khác nhau của ho. Nếu các triệu chứng xấu đi hoặc kéo dài hơn 7 ngày, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Ho có nhiều chất nhầy đặc quánh và dai dẳng. Có thể nghe thấy tiếng lạch cạch của đờm trong đường hô hấp, nhưng ho ra chất nhầy dai sẽ khó hơn nhiều. Bài thuốc đặc biệt được chỉ định trong các trường hợp viêm phế quản đã khỏi một thời gian.

Khi ho lên, thở nỗi khó khăn, buồn nôn, buồn nôn và ói mửa là phổ biến. Các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn trong một căn phòng ấm áp, vào ban đêm và khi nằm xuống. Bệnh nhân phải ngồi dậy khi ho lên Ho khan.

Trong cơn ho, khó thở kèm theo da đổi màu hơi xanh. Bài thuốc này cũng có thể được chỉ định trong bệnh hen suyễn và phổi mãn tính đầy hơi khó thở và tiết nhiều chất nhầy. Ho khan kèm theo cơn ho khó chịu kéo dài, âm thanh rỗng, đau đớn.

Bệnh nhân cáu gắt, tâm trạng không tốt. Thường nghiêm trọng đau đầu. Tráng trắng nổi bật lưỡi, đắng hương vị trong miệng, thức ăn nằm giống như "một viên đá" trong dạ dày.

Ho nặng hơn khi vào phòng ấm và khi vận động. Cải thiện các cơn ho thông qua áp lực lên ngực và ở phần còn lại. Ho co giật, kết hợp với khó thở, ói mửa.

Đôi khi da đổi màu hơi xanh. Cảm giác lạnh toàn thân. Cải thiện ho và liên quan ói mửa bằng cách uống đồ uống lạnh.

Trầm trọng hơn khi chạm vào, sốc, trong nhiệt và vào ban đêm. Viêm phế quản với lượng đờm dồi dào nhưng khó tan. Suy hô hấp đến mức ngạt thở.

Cũng không liên tục thở, đặc biệt là trong khi ngủ, rất sợ hãi từ giấc ngủ. Grindelia cũng được chỉ định trong bệnh hen suyễn kèm theo viêm phế quản. Cơn ho khan kéo dài, đặc biệt khi nằm và ban đêm.

Bệnh nhân bồn chồn, hồi hộp, mẫn cảm, ngủ không ngon giấc. Cải thiện các cơn ho do uống, ăn và nói, bằng cách ngồi dậy trong ngày. Trầm trọng hơn khi nằm xuống và vào ban đêm.

Ho mãn tính, dai dẳng, có thể là ho khan, nhưng cũng có thể kết hợp với nhiều đờm xanh có mủ, khó khạc ra. Khi ho thường đau nhói đau giữa hai xương bả vai. Tất cả các triệu chứng đều trầm trọng hơn do ẩm ướt và lạnh, và các cơn ho tăng cường độ và tần suất vào ban đêm.

Cải thiện ngoài trời trong không khí trong lành. Ho dai dẳng kết hợp với tình trạng suy nhược dễ nhận thấy và thiếu căng thẳng khi gắng sức nhẹ nhất về thể chất và tinh thần. Người bệnh luôn muốn ngồi, nằm hoặc dựa vào ghế.

Điểm yếu về ngực có cảm giác trống trải, cũng có cảm giác chật chội, không thể chịu đựng được quần áo bó sát. Tiếng động lạch cạch như bong bóng thô, nhiều đờm màu vàng xanh, có mùi khó chịu và có thể hương vị ngọt hoặc mặn. Vào ban đêm, bệnh nhân đổ mồ hôi nhiều.

Sự phàn nàn thường được cải thiện bằng cách chống lại áp lực. Ho khan khó chịu xuất hiện ngay sau khi bệnh nhân nằm xuống. Người ta phải ngồi dậy khi ho.

Cảm giác cơ thể nước ngoài trong thanh quản. Phòng trường hợp bị cảm lạnh và viêm mũi. Người bệnh rất nhạy cảm với gió lùa lạnh.

Ho có liên quan đến cảm lạnh đột ngột và bão tố. Nguyên nhân thường là gió đông lạnh giá. Ho khan kèm theo tiếng rít khi hít vào.

Sốt với nóng nhưng da khô. Sự bồn chồn lớn với nhiều sợ hãi là điển hình của Aconitum. Các triệu chứng trầm trọng hơn vào buổi tối và ban đêm, khoảng nửa đêm và trời nóng.

Ho khan là đặc trưng của bài thuốc. Các cơn ho nối tiếp nhau ngay sau đó, thở khó có thể xảy ra và bệnh nhân phàn nàn về cảm giác nghẹt thở. Cũng thế buồn nôn và đâm đau trong ngực.

Sự từ chối chung và tâm trạng chán nản. Ho nặng hơn vào ban đêm và trong phòng ấm. Một cơn ho cũng được kích hoạt khi nói.

Cải thiện các triệu chứng ở ngoài trời nơi không khí trong lành. Rumex có một mối quan hệ tuyệt vời với đường hô hấp. Có một cơn ho dữ dội với một cơn ho khó chịu dai dẳng xảy ra theo từng cơn.

Cơn ho được mô tả là ho nhột nhạt. đau phía sau xương ức khi thở và ho, do đó bệnh nhân cố gắng kìm nén cơn ho một cách co thắt. Cảm lạnh hiện có thể đi kèm với các cơn hắt hơi dữ dội và thường xuyên. Ho kích hoạt và trầm trọng hơn khi hít thở không khí lạnh.

Các triệu chứng trầm trọng hơn vào ban đêm, các cơn ho trở nên tồi tệ hơn khi chuyển từ phòng ấm sang phòng lạnh. Nói chung, độ ấm được cải thiện, cũng như ứng dụng nhiệt trên cổ bằng cách gói hoặc bọc ấm. Ho có đờm dai, chắc, khó tan, chỉ có thể ho rất khó khạc.

Phát ban mãn tính, ho đau kèm theo đau nhức ở ngực. Các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn khi nghỉ ngơi và nằm xuống. Tốt hơn khi tập thể dục ngoài trời trong lành.

Ho đặc biệt ở người già và trẻ nhỏ. Nhiều chất nhầy nhớt, khó khạc hoặc khạc ra được. Ho kèm theo cảm giác ngộp thở, người bệnh khó thở và có biểu hiện thoi thóp, xanh xao và phân nát.

Các cơn ho trở nên tồi tệ hơn và xảy ra thường xuyên hơn khi di chuyển, trong phòng ấm và nằm. Bệnh nhân phải ngồi dậy để ho đỡ ho hơn. Tất cả các triệu chứng tồi tệ hơn vào ban đêm.

Cơn ho khan, không dứt khi bắt đầu. Cảm giác rạo rực khắp người. Khiếu nại vào ban đêm, nằm xuống và thở sâu. Kích hoạt của các cơn ho thường là không khí lạnh.