Quần tập Yoga | Lợi ích của Yoga đối với sức khỏe

Quần yoga / quần

Quần áo phù hợp rất quan trọng trong yoga. Đó là tất cả về việc tập trung vào cơ thể của chính mình, thở và cả bên trong điều kiện của thiền sinh. Trang phục không vừa vặn có thể gây mất tập trung hoặc ngăn cản việc thực hiện đúng các bài tập.

Có khác nhau Yoga Quân dai. Thông thường chúng là những chiếc quần dài và bó sát được làm từ chất liệu cotton hoặc sợi tổng hợp. Nhưng cũng có những ngắn yoga quân dai.

Điều quan trọng là thiền sinh cảm thấy thoải mái trong quần của mình. Chất liệu cotton tạo cảm giác thoải mái trên cơ thể, nhưng có thể ấm hơn và kém linh hoạt hơn chất liệu tổng hợp, phải giặt thường xuyên hơn nếu bạn đổ nhiều mồ hôi. Quần tập yoga không bao giờ được vừa quá chật, đặc biệt là ở cạp quần để không hạn chế thở và tính di động.

Quần nó có cạp rộng hoặc không có cạp quần tương phản. Hơn nữa, quần tập yoga không nên ngồi quá thấp để không bị tuột trong quá trình tập. Có quần tập yoga với dây đai dưới chân để hỗ trợ thêm chắc chắn mà không hạn chế cảm giác chân trần.

Quần tập yoga có sẵn trực tuyến và trong các cửa hàng thể thao. Có những công ty chuyên sản xuất đồ tập yoga và cả quần tập yoga của các nhà sản xuất đồ thể thao nổi tiếng. Tốt nhất là bạn nên thử một số loại quần phù hợp với kích thước và kiểu dáng của bạn bằng chất liệu thích hợp mà bạn cảm thấy thoải mái và có thể tập luyện một cách tối ưu.

Áp phích yoga

Áp phích yoga là áp phích về các bài tập cụ thể hoặc chuỗi các bài tập được thể hiện một cách trực quan hấp dẫn. Một số asana cũng được mô tả dưới dạng văn bản ngắn. Một số áp phích hiển thị nhiều bài tập khác nhau độc lập với nhau, những áp phích khác hiển thị toàn bộ chương trình đào tạo.

Ngoài ra còn có các áp phích trang trí và động viên với những câu nói nhằm khuyến khích thiền sinh rèn luyện và tác động đến tinh thần của anh ta. Tập luyện sau một tấm áp phích yoga chắc chắn là một lựa chọn, ví dụ như tập luyện định kỳ hoặc phục vụ những yogi có kinh nghiệm như một nguồn cảm hứng mới. Giáo viên yoga cũng có thể sử dụng áp phích để giới thiệu các khía cạnh nhất định của các asana cho học viên của họ.

Tuy nhiên, một tấm áp phích không phù hợp cho những người mới bắt đầu học bài tập yoga và các asana. Áp phích chỉ có thể hiển thị một phần duy nhất của một bài tập và có thể mô tả một số vị trí nhất định. Điều này không có vấn đề gì nếu bạn đã biết một bài tập và có thể thực hiện nó một cách sạch sẽ.

Tuy nhiên, hình ảnh chuyển động và hướng dẫn bằng miệng phù hợp hơn với học tập, tốt nhất là từ một huấn luyện viên yoga. Nếu không, có nhiều cách để học bài tập yoga trên Internet hoặc trong video và ứng dụng. Ở đây việc thực hiện được mô tả chi tiết hơn những gì có thể trên áp phích, đó là lý do tại sao điều này phù hợp hơn cho người mới bắt đầu.

Nó có thể cụ thể hơn về những gì thiền sinh phải chú ý và hành giả có thể xem đi xem lại toàn bộ chuỗi chuyển động. Áp phích có thể được sử dụng để tạo động lực hoặc như một lời nhắc nhở. Tất nhiên họ cũng có thể tạo ra bầu không khí thích hợp cho việc đào tạo. Có rất nhiều lựa chọn các áp phích khác nhau, với các bài tập đơn lẻ, toàn bộ các buổi đào tạo hoặc đúng hơn là áp phích trang trí thúc đẩy, có thể mua trực tuyến.