Yoga | Bài tập chống béo bụng

Yoga

Ngoài các bài tập củng cố, yoga đặc biệt thích hợp cho phụ nữ. Điều này liên quan đến việc tăng cường cơ bụng và lưng bằng các bài tập nhẹ nhàng hơn nhiều so với các bài tập sức mạnh đào tạo. Tùy thuộc vào tên chính xác của khóa học, rất nhiều công việc được thực hiện trên thở, cho phép bạn thư giãn, nhưng cũng giải quyết vấn đề sâu cơ bụng. Đào tạo yoga giáo viên có thể sử dụng sức mạnh yoga để làm cho cơ thể đổ mồ hôi hoặc thư giãn. Bạn nên nói chuyện với một yoga giáo viên cá nhân về mục tiêu của bạn để có được một chương trình yoga cá nhân.

Tổng kết

Những lý do làm tăng sự tích tụ mỡ bụng hoặc mỡ ở hông, đặc biệt là ở phụ nữ, là do lượng estrogen tăng lên, ít tập thể dục và dinh dưỡng kém. Nói một cách chính xác, cơ thể con người không được xây dựng để ngồi trong thời gian dài và di chuyển xung quanh rất ít, bởi vì nếu không chúng ta đã không thể sống sót qua thời kỳ đồ đá. Điều quan trọng cần biết là một người tăng cân khi lượng calo tăng lên vĩnh viễn cao hơn lượng calo tiêu thụ.

Ngoài ra, dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng. Nếu bạn theo một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên, bạn không cần phải sợ bất cứ điều gì. Ngoài sự thay đổi trong chế độ ăn uống cùng với việc tập thể dục nhiều hơn, một cuộc kiểm tra hormone nên được thực hiện để có thể cân bằng ra quá nhiều hoặc quá ít kích thích tố.

Để đạt được mức luân chuyển năng lượng cao hơn, điều quan trọng là phải xây dựng nhiều khối cơ hơn, sau đó, nhiều năng lượng / chất béo hơn sẽ tự động được đốt cháy sau khi kết thúc buổi tập. Để có được một thân hình xác định, các bài tập với trọng lượng cơ thể của riêng bạn và tập cách quãng là phù hợp.