Bộ sơ cứu dành cho du lịch vào kỳ nghỉ mùa đông

Những ngọn đồi phủ đầy tuyết, bầu trời xanh, ánh nắng mặt trời: vào mùa đông, nhiều du khách đến nghỉ dưỡng trên núi. Nhưng để bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ đông trong yên bình thì việc chuẩn bị tốt là điều cần thiết. Bộ sơ cứu đặc biệt quan trọng để bạn có thể nhanh chóng điều trị các bệnh nhẹ hoặc nặng ngay tại chỗ. Nhưng tất cả những gì thuộc về bộ sơ cứu cho kỳ nghỉ trượt tuyết? Tìm hiểu tại đây: Với bộ sơ cứu mùa đông của chúng tôi, bạn có thể yên tâm đi đến các con dốc.

Bộ sơ cứu cho mùa đông - những gì phải đi?

Nếu bạn đã có một bộ sơ cứu, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra ngày hết hạn của các loại thuốc bạn đã có. Bạn nên luôn ghi nhớ rằng thuốc mỡ, giọt và xịt ngày hết hạn chỉ đề cập đến các sản phẩm chưa mở. Sau đó, bạn có thể bắt đầu đóng gói bộ sơ cứu mới. Nói chung, chỉ những loại thuốc mà bạn biết và dung nạp tốt mới có trong bộ sơ cứu. Một kỳ nghỉ không phải là thời điểm tốt để thử nghiệm các loại thuốc mới. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ số lượng thuốc bạn cần dùng mỗi ngày. Nếu bạn cần dùng một số loại thuốc vào một thời điểm nhất định mỗi ngày, bạn nên nghĩ xem liệu điều này có phù hợp với kế hoạch của bạn cho kỳ nghỉ hay không. Nếu không phải như vậy, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ có trách nhiệm. Nếu bạn thường xuyên bị một số bệnh, chẳng hạn như vết loét lạnh or dạ dày đau nhức, bạn nên đảm bảo rằng bộ sơ cứu của bạn cũng chứa đủ số lượng thuốc này. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm cho mình một chuyến đi đến hiệu thuốc khi bạn đến đó.

Bộ sơ cứu: sơ cứu cảm lạnh và co.

Không chỉ ở nhà, mà ngay cả khi đi nghỉ, bạn cũng có thể bị bắt gặp lạnh, cúm hoặc một người kiên trì ho. Đó là lý do tại sao một số thành phần cơ bản nhất định phải có trong mỗi bộ sơ cứu. Bao gồm các:

Ai đi cùng (nhỏ) với trẻ nhỏ, cũng không nên quên thuốc đặc trị cho trẻ. Chúng bao gồm, ví dụ, thuốc đạn chống lại sốt or đauthuốc nhỏ tai.

Băng vết thương và vết bầm tím.

Nếu bạn là vận động viên trượt tuyết hoặc người trượt tuyết trên các sườn dốc, điều gì đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào: Bạn nhanh chóng bị ngã và bị bong gân, vết bầm tím hoặc một vết thương hở. Do đó, miếng trát (với các kích cỡ khác nhau!) Và vật liệu thay quần áo đều nằm trong bộ sơ cứu cho kỳ nghỉ trượt tuyết, để có thể điều trị vết thương hở vết thương cho phù hợp. Để băng bó, bạn nên lấy băng gạc, băng ép vết thương vô trùng, băng dính và một chiếc kéo nhỏ trong bộ sơ cứu. Bạn cũng nên có thuốc mỡ hoặc dung dịch để khử trùng vết thương. Để điều trị các vết thương cùn như vết bầm tím, bộ sơ cứu của bạn nên có heparin thuốc mỡ. Điều này sẽ đảm bảo rằng vết bầm tím lắng xuống nhanh chóng hơn. Để điều trị bong gân, a băng bó được khuyến khích để ổn định khớp tương ứng. Cuối cùng, bộ sơ cứu cho mùa đông cũng nên chứa các miếng dán vỉ đặc biệt. Rốt cuộc, nếu bạn ở ngoài đường trượt cả ngày, bạn chắc chắn sẽ bị phồng rộp. Với một vết phồng rộp thạch cao có thể được ngăn ngừa trong những ngày tiếp theo cọ xát khó chịu trong giày.

Bộ sơ cứu: kem chống nắng là phải có!

Nếu nó đi đến vùng núi, kem chống nắng là đặc biệt quan trọng. Bởi vì do độ cao, Bức xạ của tia cực tím ở vùng núi đặc biệt dữ dội. Ngoài ra, vì tuyết phản chiếu ánh nắng mặt trời, nó đến nhanh hơn nhiều cháy nắng hơn ở vùng đồng bằng. Do đó, một kem chống nắng với mức đủ cao Yếu tố bảo vệ nắng (ít nhất chỉ số chống nắng 20) không được thiếu trong bộ sơ cứu cho mùa đông. Đối với những vùng đặc biệt nhạy cảm như môi, tai hoặc mũi, thậm chí còn cao hơn Yếu tố bảo vệ nắng có thể được chọn. Khi chọn một kem chống nắng, hãy đảm bảo rằng nó có hàm lượng chất béo cao. kem chứa chất béo không chỉ bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, nhưng cũng không bị khô do lạnh. Những tuýp kem chống nắng nhỏ mà bạn có thể luôn mang theo khi đi trượt tuyết là đặc biệt thiết thực. Ngoài khả năng chống nắng, cũng nên lấy lạnh sự bảo vệ. Điều này có thể bảo vệ các bộ phận nhạy cảm của cơ thể như mũi, tai hoặc má. Kem lạnh bao phủ da giống như một tấm màn không thấm nước và bảo vệ nó khỏi bị khô.