Voltars | Bài tập chữa viêm gân cơ bắp tay

Volta

Thuốc Voltaren thuộc nhóm chất chống viêm không steroid. Điều này có nghĩa là Voltaren ức chế những chất truyền tin gây ra đau và viêm. Nó cũng giúp giảm sưng và hỗ trợ quá trình chữa bệnh. Voltaren chứa các thành phần hoạt tính diclofenac và có sẵn ở bốn dạng khác nhau mà không cần toa bác sĩ: gel, miếng dán, viên nén hoặc thuốc xịt. Trong trường hợp viêm gân bắp tay, một loại thuốc mỡ phù hợp nhất với khu vực bị đau, nhưng cũng có thể được áp dụng rộng rãi cho khớp vai.

Vi lượng đồng căn

Vi lượng đồng căn là một phương pháp điều trị thay thế, được tiến hành theo nguyên tắc cơ bản “cùng chữa bệnh”. Điều này có nghĩa là một căn bệnh được điều trị bằng một lượng nhỏ chất, với một lượng lớn hơn sẽ dẫn đến các triệu chứng giống hệt ở một người khỏe mạnh với những triệu chứng mà người bị ảnh hưởng cảm thấy. Bằng cách pha loãng mầm bệnh ban đầu này, cơ thể sẽ tự hình thành kháng thể và tự chữa lành.

Điều trị vi lượng đồng căn cho gân bắp tay do đó, tình trạng viêm không chỉ dựa trên các triệu chứng mà còn dựa trên nguyên nhân cơ bản. Giống cây cúc nổi tiếng trong cộng đồng và đặc biệt hữu ích trong việc điều trị gân bắp tay viêm nhiễm. Nó làm giảm bớt đau do vận động quá sức hoặc chấn thương.

Rhus độc hành (cây thường xuân độc), được biết đến như một phương thuốc chữa bệnh về gân cốt, cũng có tác dụng. Thông thường, chuyển động nhẹ và giữ ấm là tốt, trong khi ẩm ướt và nghỉ ngơi làm tăng các triệu chứng. điều kiện và sự mát mẻ là tốt cho bạn, bạn nên chọn Bryonia (củ cải hàng rào). Nếu đau khá nhức nhối và đốt cháy và chườm lạnh mang lại sự nhẹ nhõm, biện pháp khắc phục Apis mellifica (nọc ong) có thể giúp ích.

Các biện pháp xử lý tiếp theo

Bên cạnh đó vi lượng đồng căn, liệu pháp thực vật (thuốc thảo dược) cũng có thể mang lại sự nhẹ nhõm. Vì vậy, nén với Symphytum hộp hộp (thực comfrey) có thể thúc đẩy tái tạo mô và do đó giúp vết viêm mau lành hơn. Phong bì với đất sét chữa bệnh cũng có thể làm giảm các dấu hiệu viêm. Ngoài ra, Curcuma Longa (nghệ) cũng có thể giúp ích: nó có tác dụng chống viêm và ung thư- đặc tính ngăn ngừa và là một loại gia vị tuyệt vời trong các món ăn.