Vitasprint B12 để tăng hiệu suất

Hoạt chất này có trong Vitasprint

Tác dụng của Vitasprint B12 dựa trên 12 thành phần: DL-phosphonoserine, glutamine và vitamin B4. Liều lượng của ba thành phần này được kết hợp hiệu quả với nhau. Các thành phần khác của Vitasprint bao gồm dung dịch sorbitol, natri methyl XNUMX-hydroxybenzoate, D-mannitol, natri hydroxit và nước tinh khiết.

Khi nào Vitasprint được sử dụng?

Ở những người khỏe mạnh, một chế độ ăn uống cân bằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về vitamin. Vitamin B12 có trong thịt, xúc xích cũng như trong các sản phẩm từ sữa và trứng, và lượng vitamin BXNUMX dự trữ trong cơ thể nằm ở gan. Từ đó, nó có thể được cung cấp đủ số lượng trong thời gian dài hơn ngay cả khi nguồn cung cấp thực phẩm tạm thời không đủ.

Nó cũng được sử dụng để hỗ trợ quá trình phục hồi. Do đó, trong hoặc sau khi bị cúm, tác dụng nâng cao hiệu suất của nó có thể cung cấp thêm năng lượng và động lực. Và nó có thể bù đắp cho sự thiếu hụt vitamin có thể xảy ra.

Tuy nhiên, trong trường hợp mắc các bệnh thiếu vitamin B12 nghiêm trọng, chẳng hạn như thiếu máu ác tính hoặc thiếu máu hồng cầu to, Vitasprint không phải là thuốc phù hợp. Trong những bệnh như vậy, việc khám và điều trị y tế là điều cần thiết.

Những tác dụng phụ của Vitasprint là gì?

Tác dụng phụ đặc biệt và thường xuyên xảy ra của Vitasprint chưa được biết đến. Trong một số ít trường hợp, phản ứng quá mẫn với từng thành phần riêng lẻ có thể xảy ra sau khi dùng Vitasprint. Những điều này có thể xảy ra, ví dụ, với natri 4-hydroxybenzoate, ngay cả khi có độ trễ về thời gian. Trong trường hợp có phản ứng dị ứng, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và tạm thời ngừng dùng Vitasprint B12.

Những điều bạn nên lưu ý khi dùng Vitasprint

Không nên dùng Vitasprint trong thời kỳ mang thai và cho con bú vì chưa có nghiên cứu nào được thực hiện để xác định tính an toàn của nó. Không nên dung nạp fructose vì chế phẩm này có chứa các chất thay thế đường là sorbitol và mannitol, những chất này cũng không dung nạp. Mặt khác, bệnh nhân tiểu đường có thể dùng Vitasprint B12 ở cả hai dạng bào chế thông thường. Nội dung của một lọ dung dịch uống tương ứng với khoảng. 0.1 B.

Liều lượng Vitasprint thông thường là một ống uống hoặc ba viên Vitasprint mỗi ngày trong khoảng thời gian từ bốn đến sáu tuần. Uống lúc bụng đói sẽ đẩy nhanh quá trình hấp thụ vitamin. Nếu vượt quá liều khuyến cáo trong một thời gian ngắn, sẽ không có triệu chứng quá liều hoặc ngộ độc do lượng vitamin B12 dư thừa sẽ được bài tiết qua nước tiểu.

Đối với người ăn chay hoặc thuần chay, chất bổ sung có thể cung cấp nguồn vitamin B12 thay thế, vì việc thiếu bất kỳ sản phẩm thịt nào sẽ loại bỏ nguồn cung cấp chính. Vitasprint B12 không chứa thành phần động vật và tất cả các thành phần đều là tổng hợp hoặc được sản xuất bằng vi sinh vật. Các viên nang cũng không chứa gelatin.

Cách nhận Vitasprint