Băng khuỷu tay quần vợt

Trong trường hợp quần vợt khuỷu tay, phần đính kèm gân của các cơ chịu trách nhiệm về kéo dài của khuỷu tay bị ảnh hưởng bởi sự căng thẳng liên tục và xảy ra kích thích cấu trúc gân và xương tại chỗ bám. Phần đính kèm này nằm ở epicondylus humeri radialis và có thể nhìn thấy ở bên ngoài khuỷu tay. Có đau trong khu vực này và một số chuyển động được ngăn chặn và tránh được sự phản kháng.

Do tư thế nhẹ nhàng nên làm giảm sức mạnh và rút ngắn khuỷu tay và cổ tay mở rộng cũng như xoay cổ tay. Điều quan trọng là khu vực này phải được bảo vệ và tăng cường trong quá trình di chuyển. Bằng cách này, mô ở gân và xương có thể phục hồi.

Kinesiotape

Vật liệu từ đó băng kinesiota được làm là đàn hồi hơn leukotape. Thành phần cơ bản là bông. Để đảm bảo rằng băng kinesiota dính vào da, keo acrylic được sử dụng.

Do khả năng co giãn của nó, nó linh hoạt và thích ứng với các chuyển động hàng ngày và thể thao. Các Kinesiotape bị dính trên da dưới sức căng và có tác dụng nâng đỡ nhất định. Khi bạn di chuyển, nó sẽ đi cùng bạn và giảm đau.

Sau khi nhà vật lý trị liệu áp dụng Kinesiotape trong tình trạng căng thẳng, Kinesiotape được làm ấm lên dưới sự ma sát. Bằng cách này, nhiệt được áp dụng cho vùng đó và cơ giảm trương lực. Do cấu trúc tốt, Kinesiotape có thể được đeo lỏng lẻo trong tối đa một tuần và cả khi tắm vòi sen hoặc tắm.

Trong trường hợp kích ứng da hoặc dị ứng, Kinesiotape không được đeo. Kinesiotape có nhiều màu sắc. Mỗi màu có một đặc tính riêng ảnh hưởng đến cơ thể.

Ví dụ, màu đỏ là một màu thích hợp cho hiệu ứng ấm lên. Về mặt khoa học, hiệu quả của Kinesiotapes từ kinesiology và màu sắc của nó, không được chứng minh. Tuy nhiên, nó có thể mang lại những cải thiện trong lĩnh vực khiếu nại và được sử dụng như một biện pháp bổ sung trong nhiều liệu pháp.

Hướng Dẫn

Đầu tiên họ duỗi thẳng cánh tay và uốn cong bàn tay. Nó luôn được kéo căng trong quá trình ứng dụng. Đối với ứng dụng, chúng ta nên đề cập rằng ở phần cuối của kinesiotape, chỉ nên có các nếp gấp nhỏ.

Điều này không bị nhầm lẫn với các nếp nhăn do ứng dụng gây ra. Những nếp gấp nhỏ như vậy hoạt động trong quá trình chuyển động, giống như một massage trên da. Và chúng chỉ xuất hiện sau khi cơ đã được nới lỏng trở lại sau khikéo dài.

Chiều dài của dải là khoảng cách giữa cổ tay và khuỷu tay. Các góc của các đầu được cắt bỏ và được làm cong. Bằng cách này, kinesiotape giữ được tốt hơn và lưu lại lâu hơn trên da.

Chúng tôi lấy dải đầu tiên và kéo nó ra ở giữa để giấy tách ra ở giữa. Nhưng tờ giấy vẫn chưa được gỡ bỏ. Nó chỉ được xé thành hai phần cho phần đầu.

Giấy được kéo ra ở một bên và đầu còn lại được dán vào giữa mu bàn tay. Sau đó, bạn chà xát miếng kinesiotape lên da và kéo căng dải còn lại. Phần còn lại của giấy được kéo ra và dải được kéo lại và áp lên khuỷu tay.

Cũng là phần cuối cùng, họ mang theo nắm đấm dưới sự ma sát. Dải thứ hai hơi ngắn hơn dải còn lại và dài bằng mu bàn tay. Điều này được chia thành hai nửa.

Tuy nhiên, họ không cắt hoàn toàn mà để trống khoảng bảy cm. Điều này tạo ra một cái đầu với hai chân, được gắn vào đầu và chỉ đóng vai trò cố định. Cũng với hai nửa của dải, các đầu được cắt lại và tạo thành hình cong.

Bạn xé giấy phần đầu của hai chiếc chân rời nhau. Các cái đầu được gắn vào khuỷu tay và chịu ma sát. Cánh tay vẫn duỗi thẳng ra phía trước.

Bây giờ chúng ta lấy tờ giấy ra khỏi một Chân và dán nó theo hướng chéo, về phía nhỏ ngón tay. Một lần nữa, kéo được sử dụng. Cai khac Chân được gắn theo cùng một cách và dán vào giữa ngón tay.

Cả hai chân của kinesiotape, có khoảng cách với nhau và có dạng hình chữ v. Một lần nữa lại có ma sát trên băng kinesiota. Khi bạn nhìn vào cánh tay ở cuối, một dải lớn đi từ mu bàn tay, thẳng lên đến khuỷu tay.

Trực tiếp ở khuỷu tay có một kinesiotape hình chữ v khác, ngắn hơn hình đầu tiên. Cách sắp xếp băng không phải lúc nào cũng giống nhau đối với mọi nhà vật lý trị liệu. Nó phụ thuộc vào trọng tâm của vòi.

Nếu bạn muốn hỗ trợ phần gắn vào khuỷu tay nhiều hơn, có một cách khác là dán băng dính. Một lần nữa, duỗi thẳng cánh tay về phía trước và đưa cổ tay Độ dài của sọc là khoảng cách giữa cổ tay và khuỷu tay. Nó lại được chia thành hai nửa.

Tuy nhiên, nó không được tách ra hoàn toàn mà chúng còn để lại một vài cm tự do. Kết quả là một cái đầu với hai chân, được gắn vào đầu và chỉ đóng vai trò cố định. Cũng với hai nửa của dải, các đầu được cắt lại và tạo thành hình cong.

Bạn xé giấy phần đầu của hai chiếc chân rời nhau. Đầu đính ở bên ngoài, cách khuỷu tay vài cm. Một lần nữa họ lại chà xát kinesiotape.

Bây giờ chúng ta lấy tờ giấy ra khỏi một Chân và hướng nó về phía nhỏ ngón tay. Khóa học hơi cong và không thẳng. Một lần nữa, trước khi bạn đặt băng, hãy làm việc với lực kéo.

Trong mọi trường hợp, chân còn lại được gắn theo cùng một cách cong và dán về phía ngón giữa. Cả hai chân của băng, vòng ra bên ngoài của khuỷu tay. Trong biến thể này, chỉ có ứng dụng của kinesiotape đầu tiên là khác.

Thay vì cắt nó, nó được chia thành hai nửa. Như sau, một băng ngắn hơn được thêm vào và chỉ dài bằng băng trong biến thể đầu tiên (chiều dài của mu bàn tay). Cuối cùng, cắt hai dải từ nó và để lại một vài cm tự do. Bằng cách này, băng ngắn hơn được gắn theo hình chữ v ở cùng một vị trí, cụ thể là ở khuỷu tay.