Kéo căng cơ lưng với các bài tập cụ thể | Làm thế nào tôi có thể tăng cường cơ lưng?

Căng cơ lưng bằng các bài tập cụ thể

Nếu các cơ không được kéo căng đầy đủ do không vận động, các cơ sẽ ngắn lại và “dính vào nhau”. Điều này không chỉ có thể dẫn đến căng thẳng và đau, nhưng sau một thời gian nhất định, nó cũng có thể hạn chế đáng kể khả năng vận động. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách kéo dài.

By kéo dài, các cơ lấy lại độ dài chuyển động có thể của chúng. Cơ bắp bị co cứng được cung cấp tốt hơn với máu và có thể phục hồi. vì thế kéo dài là cơ bản để giải phóng cơ lưng khỏi căng thẳng hoặc đau và để giữ cho chúng linh hoạt.

Nó không chỉ nên được thực hiện trước và sau một nỗ lực, mà còn phải thực hiện ở giữa. Trong quá trình thực hiện, điều quan trọng là kéo căng được thực hiện từ từ. Nếu điều này không được thực hiện, các cơ bị co lại do lực kéo giật thay vì trở nên dài và mềm.

Mỗi lần kéo căng nên được giữ ít nhất 15-20 giây. Các bài tập sau đây rất tốt cho việc kéo căng cơ lưng. Bạn nằm thẳng trên của bạn dạ dày.

Khuỷu tay uốn cong và đặt bàn tay ngang với nách. Cẳng tay đặt trên thảm. Bây giờ cần nâng phần trên của cơ thể và cái đầu trở lên, đốt sống theo đốt sống, cho đến ngực được nuôi dưỡng. Các cánh tay vẫn thụ động và không được giúp đỡ.

Người ta chỉ nên đưa ra chừng mực mà nó cảm thấy thoải mái. Bài tập kéo giãn cơ thứ hai được thực hiện như sau: Ngồi trên mép trước của một chiếc ghế. Bàn chân đặt rộng bằng hông.

Đầu gối cong khoảng 90 độ. Bây giờ phần thân trên nên được cuộn từ từ về phía trước cho đến khi nó nằm trên đùi. Các cái đầu theo dõi chuyển động và treo xuống một cách lỏng lẻo.

Hai cánh tay buông thõng ở hai bên. Giữ tư thế kéo dài tối đa trong ít nhất 5 nhịp thở. Sau đó cuộn đốt sống theo đốt sống.

Làm thế nào để cơ lưng được thả lỏng?

Trong 80% trường hợp bệnh nhân phàn nàn về lưng đau, không có nguyên nhân chính xác cho các khiếu nại có thể được tìm thấy. Thường thì sự căng thẳng hay cái gọi là "kẹt cứng" là nguyên nhân. Trong y học, Fascia là mô liên kết chủ yếu bao gồm collagen, nước, đường và protein.

Fascia bao bọc các cơ quan, cơ bắp, xương, dây chằng và gân và cung cấp cho chúng một hình dạng và hỗ trợ. Chúng kéo dài khắp toàn bộ cơ thể và mang lại sự ổn định, đàn hồi và chuyển động trơn tru. Việc lười vận động hoặc tải trọng không đúng cách có thể làm cho những nốt ruồi này cứng và bất động.

Trong ngôn ngữ thông tục, người ta nói rằng các loài thú dính chặt vào nhau. Sau đó, chúng trở nên vững chắc và kém máu tuần hoàn và do đó không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Kết quả của việc thiếu năng lượng và cứng lại, đau xuất hiện ở những điểm này.

Ở giai đoạn nhẹ, sán lá gan lớn có thể tự lỏng ra và biến mất khi vận động. Tuy nhiên, nếu tình trạng cứng của cơ lưng đã tiến triển, chúng phải được nới lỏng bằng cách mát-xa có chủ đích. Các massage để thả lỏng các cơ bắp và mỡ thừa khác với dầu cổ điển hoặc thư giãn mát xa, được sử dụng để thư giãn.

Chuyên gia trị liệu bằng tay hoặc người xoa bóp sẽ cảm nhận các sợi cơ căng thẳng và cái gọi là myogeloses (nút thắt cơ) và nới lỏng các điểm kích hoạt này bằng cách áp dụng các kích thích kéo và áp lực có chủ đích. Việc xoa, vuốt, nhào và đi bằng tay sẽ kích thích máu lưu thông và có thể giải phóng căng thẳng. Ngay cả khi mát-xa làm giảm hoặc thậm chí loại bỏ các phàn nàn, nguyên nhân vẫn không được điều trị. Việc tập luyện tích cực cơ lưng là điều cần thiết.