Đau xương ức khi tập luyện | Bài tập cho đau ngực

Đau xương ức khi tập luyện

Tưc ngực cũng có thể xảy ra trong quá trình đào tạo. Thông thường điều này xảy ra khi không đủ ấm lên và kéo dài trước khi tập hoặc khi các cơ bị quá tải do luyện tập quá chuyên sâu. Thực hiện sai các chuyển động, đặc biệt là trong khi nhắm mục tiêu sức mạnh đào tạo, cũng có thể dẫn đến căng thẳng và kết quả là đau.

Nếu trọng lượng quá cao, biến dạng hoặc rách cơ xơ cũng có thể xảy ra, cần điều trị thêm. Một sai lầm mà nhiều vận động viên mắc phải trong quá trình tập luyện là tập luyện quá một chiều. Ví dụ: nếu chỉ ngực cơ bắp được đào tạo chứ không phải đối thủ, cụ thể là cơ lưng, sự mất cân bằng xảy ra có thể dẫn đến chuột rút, rút ​​ngắn cơ, hạn chế chuyển động, tư thế kém và đau. Do đó, điều quan trọng trong quá trình đào tạo là luôn đảm bảo rằng giống cây này đa dạng và dành đủ thời gian trước và sau khi ấm lên và kéo dài.

Trị liệu / điều trị

Liệu pháp và điều trị tưc ngực của bất kỳ loại nào luôn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra cơn đau. Ngoài các vấn đề về cơ, các bệnh nghiêm trọng hơn như các vấn đề với dạ dày, thực quản hoặc cột sống cũng có thể gây ra đau. Do đó, điều quan trọng là phải được bác sĩ có kinh nghiệm xác nhận chẩn đoán trước khi bắt đầu liệu pháp hoặc điều trị.

Nếu tưc ngực là do tư thế xấu và căng thẳng hoặc do tập luyện quá nặng hoặc sai cách, điều trị vật lý trị liệu thường có thể kiểm soát tốt các vấn đề. Sau đó, liệu pháp bao gồm những điều khác: Nếu bạn nhận thấy các vấn đề ở bản thân và những vấn đề này trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian hoặc xảy ra mà không có bất kỳ nguyên nhân nào có thể nhận biết được, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để loại trừ các bệnh nghiêm trọng hơn và nếu cần, hãy bắt đầu điều trị.

  • Các ứng dụng sưởi ấm và / hoặc làm mát
  • Liệu pháp điện để kích thích và thư giãn các cơ
  • Điều trị bằng tay
  • Mát-xa
  • Huấn luyện tư thế
  • MỤC TIÊU kéo dài và tăng cường các bài tập để giúp những người bị ảnh hưởng kiềm chế cơn đau và đảm bảo rằng họ không bị đau về lâu dài.