Ngồi trong văn phòng hoặc ở trường học | Ngồi đúng

Ngồi trong văn phòng hoặc ở trường học

Một ví dụ điển hình của bệnh nhân ngồi lâu là nhân viên văn phòng. Công việc ở PC chủ yếu là ngồi xuống, chỉ những lúc giải lao mới có sự luân phiên cho cơ thể. Tuy nhiên, trong giờ nghỉ trưa, người ta thường trực tiếp ngồi xuống để dùng bữa.

Ngoài ra, ở các trường học và đại học, hầu hết thời gian dành cho việc ngồi. Để chống lại điều này, một quả bóng Pezzi hoặc đệm khí có thể được đặt trên ghế như một tấm đệm ngồi. Ghế văn phòng nên có thể điều chỉnh độ cao, giống như bàn làm việc.

Sọt rác hoặc máy in không nên đặt dưới bàn làm việc mà nên đặt ở một góc khác, vì điều này giúp bạn có nhiều chỗ để chân hơn. Nếu bạn không cần đến bàn phím trong một thời gian và thay vào đó cần viết một cái gì đó bằng tay, hãy di chuyển bàn phím sang một bên. Điều này giúp bạn có nhiều chỗ hơn cho cánh tay của mình.

Nếu bạn cần gọi điện thoại, hãy sử dụng điện thoại không dây hoặc kéo điện thoại lên. Khi nói chuyện với các đồng nghiệp cùng phòng, tốt hơn bạn nên nói chuyện qua màn hình máy tính hơn là nghiêng người sang một bên. Tư thế ngồi thân thiện với lưng không chỉ quan trọng ở nơi làm việc mà còn ở trường học hoặc trường đại học.

Tư thế ngồi thân thiện với lưng bắt đầu từ vị trí của bàn so với bảng đen. Vị trí hình móng ngựa của tất cả các bàn tương quan với nhau không có lợi cho học sinh ngồi bên cạnh. Họ phải xoay người trên để có thể nhìn rõ bảng đen. Sẽ thuận lợi hơn nếu các bàn được đặt cạnh nhau và phía sau nhau. Bằng cách này, tất cả học sinh có thể nhìn thẳng vào bảng đen.

Ngồi đúng cách trong xe

Bóng Pezzi là đại diện phổ biến nhất của bóng thể dục dụng cụ và là một cách tốt để vận động nhiều hơn khi ngồi. Do sự không ổn định của quả bóng chứa đầy không khí, cơ thể và đặc biệt là cơ lưng phải hoạt động thường xuyên trong tiềm thức để giữ cân bằng Trong khi ngồi.