Tài nguyên | Điều trị hẹp ống sống cổ không cần phẫu thuật

Thông tin

Ngoài vật lý trị liệu tích cực, nhiều AIDS có thể được sử dụng để điều trị ống tủy sống hẹp ở cột sống cổ.

  • Một phương pháp hữu ích trong cuộc sống hàng ngày là áp dụng băng. Một mặt, chúng có tác dụng ổn định tư thế, mặt khác chúng làm giảm và thư giãn các chuỗi cơ mà chúng được áp dụng.

    Băng kéo dài khoảng một tuần và do đó hỗ trợ thời gian giữa các buổi trị liệu.

  • Mặt khác, đau- kem dưỡng da và thư giãn có thể được thoa bằng ánh sáng massage nét vẽ. Chúng kích thích máu lưu thông trong mô và các cơ.
  • Việc sử dụng trị liệu bằng điện cũng hữu ích cho mục đích này. Dòng điện giảm bớt đau, thúc đẩy sự trao đổi chất bằng cách tăng máu lưu thông và cũng có tác dụng thư giãn các cấu trúc cơ.
  • Ở nhà, cổ gối có thể giúp đỡ bởi kéo dài các cổ và tạo khoảng trống khi ngồi hoặc nằm.
  • Cái gọi là con lăn đen hoặc con lăn phát xít phù hợp với tựmassage. Có nhiều kích cỡ khác nhau, thích ứng với các vùng khác nhau trên cơ thể. Quần Vợt quả bóng cũng có thể được sử dụng để nới lỏng cổ cơ, nới lỏng các điểm căng tròn nhẹ trong cơ ở bên phải và bên trái của cột sống.

Thời gian điều trị

Thời gian chữa bệnh và do đó là thời gian điều trị cho ống tủy sống hẹp cột sống cổ rất riêng lẻ. Việc chữa lành vết thương trong cơ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tất nhiên bao gồm cả mức độ nghiêm trọng của vết thương, tình trạng chung của sức khỏe, tuổi tác và cả sự hợp tác và tuân thủ thời gian nghỉ ngơi của bệnh nhân. Hẹp nhẹ có thể cải thiện chỉ sau vài ngày sau khi điều trị bằng tay và các biện pháp nới lỏng.

Tình trạng trộm cắp nặng kèm theo nhiều phàn nàn có thể kéo dài hàng tuần hoặc hàng tháng cho đến khi đạt được sự tự do tuyệt đối khỏi các triệu chứng. Tuy nhiên, một sự cải thiện ổn định có thể được mong đợi trong quá trình điều trị. Đau bị giảm khá nhanh, nhưng các mục tiêu như hoàn toàn tự do đi lại, xây dựng sức mạnh và tư thế, cũng như giảm bớt các phàn nàn về thần kinh bức xạ bị kéo dài hơn.