Regaine dành cho Nam

Hoạt chất này có trong Regaine Men

Thành phần hoạt chất trong Regaine Men là minoxidil. Khi bôi lên da, chất này được cho là có tác dụng chống lại hiện tượng rụng tóc nội tiết tố nam bằng cách làm chậm sự suy giảm của các tế bào hình thành tóc trong nang lông và kích hoạt lại chúng. Bằng cách mở rộng các mạch máu ở da đầu, Regaine Men cải thiện việc cung cấp máu cho các nang tóc.

Khi nào Regaine Men được sử dụng?

Những người đàn ông bị ảnh hưởng thường xuyên điều trị da đầu bằng Regaine Men trong vài tuần; những thành công có thể nhìn thấy được cho là xảy ra sau khoảng thời gian điều trị là mười hai tuần.

Những tác dụng phụ của Regaine Men là gì?

Tác dụng phụ thường gặp của Regaine Men có thể bao gồm ngứa hoặc kích ứng da đầu và da đầu khô kèm gàu. Trong một số trường hợp, người ta cũng thấy có nhiều lông trên cơ thể hoặc trên khuôn mặt.

Nếu quan sát thấy một hoặc nhiều tác dụng phụ toàn thân liên quan đến việc sử dụng Regaine Männer thì nên ngừng sử dụng sản phẩm và nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu các triệu chứng vẫn tồn tại.

Những điều bạn nên lưu ý khi sử dụng Regaine Men

Đối với nam giới ngoài độ tuổi điều trị dự định, chưa có đủ nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả. Regaine Men không chống lại nguyên nhân gây rụng tóc là do di truyền.

Làm thế nào để có được Regaine Men

Sản phẩm được bán không cần đơn tại các hiệu thuốc hoặc hiệu thuốc trực tuyến. Regaine Men được bán dưới dạng dung dịch hoặc dạng bọt với ba dụng cụ hỗ trợ ứng dụng khác nhau (hỗ trợ ứng dụng): bình xịt dạng bơm, bình xịt dạng bơm có đầu nối dài và dụng cụ bôi tiếp xúc.

Thông tin đầy đủ về thuốc này

Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin đầy đủ về thuốc dưới dạng tải xuống (PDF).