Xuất tinh sớm: Mục đích của giọt ham muốn (Nam)

Niềm vui giảm sút là gì?

Việc giảm ham muốn (đàn ông) còn được gọi là xuất tinh sớm. Đó là chất tiết từ tuyến hành niệu đạo (tuyến Cowper). Đây là những tuyến nhầy nhỏ (cỡ hạt đậu) nằm ở hai bên niệu đạo, phía dưới tuyến tiền liệt, nằm trong cơ ngang đáy chậu (Musculus transversus perinei profundus). Ở vùng xương chậu, các tuyến mở vào niệu đạo.

Bạn có thể mang thai từ việc giảm ham muốn?

Sự giảm khoái cảm không đến từ tinh hoàn và do đó thực sự không thể chứa tinh trùng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng mang thai nhờ nó. Ví dụ, nếu vẫn còn tinh trùng trong niệu đạo từ lần xuất tinh trước, chúng có thể bị “đẩy ra ngoài” cùng với sự giảm khoái cảm. Ngoài ra, tinh trùng cũng có thể đi vào niệu đạo từ mào tinh hoàn và ống dẫn tinh khi hưng phấn tình dục.

Việc lây nhiễm virus HI khó có thể xảy ra khi quan hệ tình dục bằng miệng qua đường xuất tinh trước, miễn là nước xuất tinh không vào miệng. Điều này là do màng nhầy trong miệng khá “khỏe” và virus khó có thể xâm nhập vào đây. Ngoài ra, nước bọt còn làm loãng chất tiền xuất tinh.

Chức năng của việc thả niềm vui là gì?

Giọt vui nằm ở đâu?

Xuất tinh sớm được tìm thấy ở đầu dương vật quy đầu. Nó có thể chảy ra khỏi đầu dương vật dưới dạng một giọt nhỏ có chất nhầy nhớt. Tuy nhiên, đôi khi một lượng lớn chất tiết chảy ra ngoài.

Việc giảm ham muốn có thể gây ra những vấn đề gì?

Xuất tinh sớm có thể dẫn đến nhiễm HIV khi giao hợp qua đường âm đạo hoặc hậu môn nếu vi-rút lây lan đến các tuyến hành niệu đạo thông qua nhiễm trùng qua niệu đạo.