Cùng bé tập thể dục | Thời lượng và bài tập thể dục phục hồi

Thực hiện các bài tập với em bé

Nói chung, việc tạo thói quen hàng ngày với em bé là rất quan trọng, tất nhiên mọi thứ đều mới mẻ và lạ lẫm khi mới bắt đầu nhưng người mẹ không được quên bản thân mình. Chức năng của sàn chậu là cực kỳ quan trọng cho tương lai. Trong trường hợp kế hoạch hóa thêm con, điều này có nghĩa là cực kỳ căng thẳng đối với sàn chậu, do đó, điều đặc biệt quan trọng là phải thực hiện thể dục phục hồi.

Tệ sàn chậu căng thẳng có thể dẫn đến không thể giư được vấn đề trước đó rất lâu thời kỳ mãn kinh và, nếu nó tiếp tục, sẽ phình ra tử cung or bàng quang ở độ tuổi hơi muộn hơn. Một cái cớ rằng môn thể dục hồi quy không thể thực hiện được vì đứa trẻ không được tính, bởi vì tất cả các bài tập đều có thể thực hiện với một đứa trẻ. Thời kỳ đầu sau sinh, trẻ sẽ ngủ nhiều, thời gian để mẹ tranh thủ.

Nếu cha của đứa trẻ có thể tham gia, anh ta có thể tiếp nhận đứa trẻ trong thời gian của bài tập. Khả năng là rất lớn, nhưng động lực phải có để có thể tiếp cận hồi quy một cách sáng tạo. Các bài tập cuối cùng phù hợp hơn trong giai đoạn thoái triển sau này và có sự tư vấn của bác sĩ.

  • Sau hậu môn, đứa trẻ thậm chí có thể được tham gia trực tiếp. Nếu mẹ nằm ngửa và kéo căng trẻ trên không, có thể thực hiện các bài tập bụng qua hai chân (ví dụ như đi xe đạp).
  • Nếu trẻ nằm trên sàn, mẹ có thể âu yếm trẻ bằng cánh tay hỗ trợ hoặc đẩy lên.
  • Nếu mẹ nằm ngửa, mẹ có thể đặt con xuống khung chậu và thực hiện bài tập “bắc cầu”.
  • Khi đi bộ, có thể thực hiện lặp đi lặp lại các bài tập như gập người hoặc gập đầu gối.

Thời gian tập thể dục phục hồi

Tập gym hồi quy nên tập trong bao lâu là tùy từng phụ nữ. Tuy nhiên, nhìn chung, có thể nói rằng các bài tập sàn chậu nên được thực hiện càng lâu càng tốt và thường xuyên để sàn chậu trở nên ổn định hơn sau những căng thẳng của một mang thai. Ngay cả sau khi thời kỳ mãn kinh, các bài tập sàn chậu vẫn quan trọng để ngăn ngừa không thể giư được.