Perenterol Junior dùng để tiêu chảy

Đây là hoạt chất trong Perenterol Junior

Perenterol Junior chứa Saccaromyces boulardii, một loại men thuốc. Nó trung hòa độc tố vi khuẩn gây tiêu chảy và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Hơn nữa, nấm men còn có tác dụng ức chế sự phát triển của một số mầm bệnh, làm giảm nồng độ độc tố và tạo điều kiện cho niêm mạc ruột tái tạo.

Khi nào Perenterol Junior được sử dụng?

Thuốc được sử dụng trong điều trị tiêu chảy cấp tính, dự phòng tiêu chảy khi đi du lịch và là liệu pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá.

Perenterol Junior có tác dụng phụ gì?

Perenterol Junior có ít tác dụng phụ nhẹ và nhẹ.

Dùng thuốc có thể gây đầy hơi trong một số trường hợp nhất định, nhưng hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất khi ngừng thuốc. Phản ứng dị ứng như ngứa, đỏ, sưng hoặc khó thở cũng có thể xảy ra.

Nếu bạn bị tác dụng phụ nghiêm trọng hoặc chưa được đề cập, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Những điều bạn nên lưu ý khi sử dụng Perenterol Junior

Nếu tiêu chảy xảy ra do nuôi ăn bằng ống, nên hòa tan ba gói Perenterol-Junior trong 1.5 lít dung dịch dinh dưỡng và dùng cho bệnh nhân hàng ngày.

Để điều trị đồng thời mụn trứng cá, nên dùng liều Perenterol-Junior một gói ba lần một ngày. Thuốc nên được dùng trong vài tuần.

Tốt nhất nên trộn lượng chứa trong gói với nhiều nước hoặc thức ăn lỏng. Điều này giúp ổn định sự cân bằng chất lỏng và giúp trẻ dễ dàng sử dụng hơn. Tuy nhiên, môi trường không được nóng hơn 50°C, nếu không nấm men sẽ chết và không còn hiệu quả.

Perenterol Junior: Chống chỉ định

Perenterol Junior là một sản phẩm tự nhiên, đó là lý do tại sao chỉ có một số hạn chế trong việc sử dụng nó. Không được dùng Perenterol Junior nếu bệnh nhân được biết là bị dị ứng với bất kỳ hoạt chất hoặc thành phần nào. Tương tác có thể xảy ra nếu dùng cùng lúc với thuốc kháng sinh và do đó ảnh hưởng tiêu cực đến tác dụng của Perenterol Junior.

Bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo không được sử dụng Perenterol Junior.

Nếu tiêu chảy kéo dài hơn hai ngày và kèm theo sốt, cần đi khám bác sĩ ngay lập tức. Điều quan trọng là cung cấp nhiều chất lỏng và muối. Tiêu chảy khiến cơ thể mất nhiều nước và các chất điện giải (muối) quan trọng bị thải ra khỏi cơ thể theo phân. Cân bằng nước và điện giải phải được giữ ổn định, đặc biệt ở trẻ em. Một phương thuốc đã được chứng minh là dùng muối hòa với nước hoặc nước trái cây.

Perenterol Junior: trẻ em, mang thai và cho con bú

Ngược lại với nhiều loại thuốc chống tiêu chảy khác, Perenterol Junior không chứa bất kỳ loại thuốc phiện nào và do đó cũng thích hợp để sử dụng cho trẻ em, mặc dù trẻ phải ít nhất hai tuổi. Mặt khác, việc điều trị tiêu chảy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ.

Không có bằng chứng rõ ràng để loại trừ nguy cơ đối với thai nhi hoặc trẻ sơ sinh. Vì lý do này, Perenterol Junior không nên được sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Làm thế nào để có được Perenterol Junior

Perenterol Junior có bán ở tất cả các hiệu thuốc không cần kê đơn.

Thông tin đầy đủ về thuốc này

Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ về thuốc dưới dạng tải xuống (PDF)