Neurexan dùng để bồn chồn

Đây là hoạt chất có trong Neurexan

Chế phẩm có chứa sự kết hợp của các dược chất vi lượng đồng căn. Trong vi lượng đồng căn, người ta cho rằng sự pha loãng quá mức (hiệu lực) của các chất thực sự gây ra khiếu nại được kích hoạt bởi cơ chế riêng của cơ thể, giúp chống lại vấn đề sức khỏe. Phức hợp hoạt chất Neurexan là hỗn hợp của hoa lạc tiên (Passiflora incarnata), yến mạch (Avena sativa), hạt cà phê (Coffea arabica) và kẽm khan (Zincum isovalerianicum).

Khi nào Neurexan được sử dụng?

Tác dụng của Neurexan được đánh giá cao trong các trường hợp thần kinh bồn chồn, rối loạn giấc ngủ do căng thẳng. Những điều này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như kỳ thi sắp tới, căng thẳng trong công việc hoặc gia đình. Các thành phần vi lượng đồng căn của chế phẩm thúc đẩy thư giãn nhanh chóng và cải thiện khả năng tập trung.

Neurexan có tác dụng phụ gì?

Cho đến nay, không có tác dụng phụ nào được báo cáo sau khi dùng Neurexan. Nói chung, cái gọi là tình tiết tăng nặng ban đầu có thể xảy ra với các loại thuốc vi lượng đồng căn. Đây là sự xấu đi tạm thời của các triệu chứng. Trong trường hợp này, việc chuẩn bị chỉ nên được sử dụng sau khi tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ.

Những điều bạn nên lưu ý khi sử dụng Neurexan

Thuốc không gây nghiện, nhưng không nên dùng thuốc vi lượng đồng căn trong thời gian dài trừ khi có lời khuyên của bác sĩ.

Giống như tất cả các loại thuốc, cần lưu ý một số điều khi dùng các chế phẩm vi lượng đồng căn. Ví dụ, chế phẩm ở dạng viên nén có chứa đường lactose. Nếu biết tình trạng không dung nạp lactose, trước tiên nên thảo luận về việc sử dụng với bác sĩ.

Trẻ em và Neurexan

Neurexan không được khuyến cáo cho trẻ em dưới XNUMX tuổi vì chưa có đủ kinh nghiệm về việc sử dụng thuốc ở liều lượng này. Việc sử dụng liều tự do dưới dạng thuốc nhỏ nên được thảo luận với bác sĩ điều trị vì thuốc nhỏ Neurexan có chứa cồn.

Neurexan: Mang thai và cho con bú

Nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng Neurexan, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng Neurexan nếu bạn đang cho con bú.

Neuroxan và rượu

Giống như tất cả các loại thuốc vi lượng đồng căn, rượu hoặc các chất kích thích, kích thích khác có thể có tác dụng không tốt. Tác dụng của Neurexan cũng có thể bị thay đổi không mong muốn nếu uống rượu cùng lúc.

liều lượng Neurexan

Làm thế nào để có được Neurexan

Dạng bào chế và dạng dược phẩm

Chế phẩm này chỉ có ở các hiệu thuốc ở Đức và do đó có thể mua ở bất kỳ hiệu thuốc nào mà không cần kê đơn. Tuy nhiên, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng xem chế phẩm này có phải là phương thuốc tốt nhất để điều trị chứng lo âu, bồn chồn và/hoặc rối loạn giấc ngủ liên quan đến căng thẳng của bạn hay không. Liều lượng và dạng bào chế có vẻ phù hợp nhất với bạn cũng sẽ được xác định. Trong trường hợp bồn chồn kéo dài, điều quan trọng là phải loại trừ các nguyên nhân hữu cơ hoặc tâm lý khác. Điều tương tự cũng áp dụng nếu dùng thuốc không làm giảm các triệu chứng.

Sản phẩm có sẵn ở hai dạng bào chế. Có thể mua viên hoặc thuốc nhỏ Neurexan với nhiều kích cỡ gói khác nhau.

Sự thật thú vị về Neurexan

Năm 2009, hiệu quả của chế phẩm này được so sánh với hiệu quả của chế phẩm nữ lang trong một nghiên cứu. Khoảng 800/XNUMX trong số XNUMX bệnh nhân được dùng thuốc, số còn lại được điều trị bằng thuốc so sánh. Hiệu quả tích cực đã được xác nhận ở bốn trong số năm đối tượng trong nhóm Neurexan.

Thông tin đầy đủ về thuốc này

Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ về thuốc dưới dạng tải xuống (PDF)