Trà Lady’s Mantle – Khả năng sinh sản và mang thai

Trà bà bầu có tác dụng gì khi mang thai?

Phụ nữ đang ở XNUMX/XNUMX cuối của thai kỳ có thể hỗ trợ vai trò phụ nữ chuẩn bị cho quá trình sinh nở. Điều này là do các phytohormone có trong cây thuốc, tương tự như hormone sinh dục nữ progesterone, được cho là có tác dụng có lợi theo một số cách:

  • Thư giãn cơ xương chậu: Đặc biệt nếu cơ xương chậu rất khỏe, trà áo choàng phụ nữ có thể có tác dụng thư giãn và nới lỏng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sinh nở.
  • Giảm đau: Trà áo choàng cho phụ nữ có thể có tác dụng giảm đau trong những tuần cuối trước và trong khi sinh con.
  • Tác dụng cầm máu: Chất tannin trong áo choàng của phụ nữ có thể có tác dụng cầm máu trong trường hợp có thể bị thương khi sinh con.

Trong những tuần đầu tiên sau khi thụ thai, thức uống cây thuốc được cho là có tác dụng ổn định thai kỳ do tác dụng điều chỉnh cân bằng nội tiết tố. Đặc biệt là những phụ nữ bị thiếu hụt progesterone có thể hỗ trợ nhẹ nhàng quá trình điều khiển hormone để duy trì thai kỳ với sự hỗ trợ của trà lady’s mantle.

Trà áo bà ba có tác dụng gì với người mong muốn có con?

Áo choàng phụ nữ cũng được sử dụng trong y học thảo dược trước khi mang thai. Ở đây tập trung vào việc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ và thúc đẩy quá trình rụng trứng:

Trà lady’s mantle có tác dụng gì khi cho con bú?

Ngay cả khi em bé đã chào đời, trà lady’s mantle vẫn có thể hỗ trợ vì nó được cho là có tác dụng thúc đẩy quá trình sản xuất sữa ở người mẹ. Không phải vô cớ mà cây thuốc còn được dân gian gọi là cây bông tai. Các nữ hộ sinh khuyên dùng hỗn hợp trà gồm hoa cúc, hạt thì là và cây tầm ma để kích thích sản xuất sữa.

Trà áo choàng quý bà: ứng dụng

Đổ 150 ml nước sôi lên XNUMX đến XNUMX gam thảo dược thái nhỏ và để hỗn hợp ngấm trong khoảng XNUMX phút. Bạn có thể uống một tách trà lady mantle nhiều lần trong ngày giữa các bữa ăn. Liều trung bình hàng ngày là từ XNUMX đến XNUMX gam Lady's Mantle.

Áo choàng của phụ nữ đã được sử dụng trong phụ khoa hàng ngàn năm. Tuy nhiên, hiệu quả của nó chưa được khoa học chứng minh.