Giải thích chính xác các dấu hiệu mang thai

Dấu hiệu mang thai: Khi nào chúng bắt đầu xuất hiện?

Mang thai: dấu hiệu đầu tiên

Mang thai: triệu chứng ở mũi và miệng

Nếu bạn đột nhiên trở nên nhạy cảm với mùi và không còn ngửi được những thứ mà bạn luôn thấy dễ chịu hoặc ít nhất là không gây khó chịu thì đây cũng có thể là dấu hiệu mang thai. Ví dụ, một số bà bầu không còn chịu được mùi cà phê mới pha, mùi rượu, phô mai, mùi thịt sống.

Dấu hiệu mang thai thường gặp: thèm ăn

Buồn nôn và nôn là triệu chứng khó chịu

Thật không may, việc mang thai cũng gây ra tình trạng ốm nghén và có thể nôn mửa ở 50 đến 70% phụ nữ. Sự thay đổi nội tiết tố với hormone thai kỳ beta-hCG (gonadotropin màng đệm ở người) là nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Quá trình này bắt đầu ngay sau khi thụ tinh để cơ thể thích nghi với yêu cầu của thai kỳ.

Thường xuyên đi tiểu

Mang thai: các triệu chứng trong lĩnh vực tâm lý

Gần đây bạn có rất nhạy cảm với mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn, với mọi từ ngữ được cho là sai lầm không? Bạn có đôi khi chán nản và buồn bã, nhưng sau đó lại tràn đầy phấn chấn? Những chuyến đi tàu lượn siêu tốc về mặt tinh thần như vậy là dấu hiệu đầu tiên đối với nhiều bà mẹ tương lai. Mang thai làm xáo trộn rất nhiều thứ trong cơ thể và tinh thần.

Các dấu hiệu mang thai có thể khác

Giãn tĩnh mạch và giãn mạch ở mặt, giường móng tay và vùng sinh dục cũng có thể báo hiệu: Bạn đang mang thai! Các dấu hiệu thuộc loại này dựa trên lưu lượng máu tăng lên và giảm căng thẳng mạch máu.

Là một dấu hiệu mang thai khác có thể xảy ra, mạch đập trở nên mạnh hơn và có thể nhận thấy rõ ràng ở đầu ngón tay.

Dấu hiệu mang thai? Xét nghiệm và bác sĩ mang lại sự chắc chắn