Chăm sóc | Nâng và mang cho lưng

Trong sự quan tâm

Chăm sóc điều dưỡng là một trong những lĩnh vực trong thế giới lao động có liên quan đến sự căng thẳng về thể chất cao. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng xuất hiện, nhưng nguy cơ căng thẳng ở lưng đã được lập trình sẵn khi phải huy động những người bất động và công việc thường thiếu thời gian. Trong trường hợp này, cần tuân thủ các quy tắc nâng và mang sao cho phù hợp với lưng.

Nếu tình huống phát sinh, hãy tiếp nhận người thứ hai. Nâng và mang các vật gần cơ thể và hoạt động từ chân. Tùy thuộc vào mức độ bất động của cư dân, bạn sẽ cần phải thay đổi kỹ thuật.

Khi nói đến việc chuyển một người từ giường sang xe lăn, một lần nữa kỹ thuật lại quan trọng. Đặt xe lăn ngay cạnh giường và điều chỉnh phanh để xe lăn không bị lăn đi. Di chuyển giường của cư dân lên để họ đứng dậy dễ dàng hơn và bạn không phải khuỵu gối nhiều.

Ôm người dưới vai. Hai tay nằm ở phần dưới của lưng hoặc ở vùng mông. Cư dân vòng tay ôm cô ấy cổ.

Nếu cư dân có đủ sức thì nên động viên giúp đỡ. Chân cô ấy ở tư thế đũng quần hoặc ngồi xổm. Điều này có nghĩa là đầu gối của bạn được uốn cong và mông của bạn nghiêng về phía sau như khi bạn đang ngồi xuống.

Điều này thúc đẩy tư thế lưng thẳng. Làm việc với chân một lần nữa và cố gắng đứng thẳng như thể bạn đang nhảy. Sau đó quay về phía xe lăn và ngồi xuống.

Cố gắng giữ tinh thần thoải mái. Nếu bạn muốn đưa cư dân trở lại giường, lần này hãy hạ thấp giường xuống một chút để bạn không phải nâng cư dân lên quá cao. Khi cư dân ngồi xuống giường của mình, anh ta thường ngồi xuống quá thấp.

Do đó, kết quả rủi ro mà điều này phải mang lại khi nói dối, một lần nữa trở lên. Có thể cho người ở ngồi xuống khu vực gối đầu là điều thuận lợi. Sau khi cư dân nằm xuống, nó sẽ tự động nằm cao hơn.

Với thời gian, điều này có thể đặt nó vẫn còn sâu hơn. Nếu xảy ra trường hợp người bệnh nằm quá sâu trên giường, hãy hoạt động lại từ hai chân. Của anh ấy cái đầu được nuôi dưỡng.

Nắm chặt dưới của anh ấy đòn gánh và mông và giữ cho chân của bạn trở lại tư thế ngồi xổm. Đầu giường nên dời xuống dưới. Duỗi thẳng chân như khi nhảy và kéo người ngồi lên. Bài viết thể dục cột sống có thể bạn quan tâm về vấn đề này.