Các bài tập nên được thực hiện bao lâu một lần? | Các bài tập cho chứng liệt dương vật

Các bài tập nên được thực hiện bao lâu một lần?

Để liệu pháp bảo tồn thành công, bệnh nhân nên thực hiện các bài tập ít nhất hai đến ba lần một tuần cùng với chuyên gia vật lý trị liệu của họ. Một chương trình tập thể dục hàng ngày tại nhà cũng không thể thiếu.

Vật lý trị liệu

Mục tiêu của vật lý trị liệu cho chứng liệt cổ chân là phục hồi chức năng của bàn chân hoàn toàn nhất có thể. Ngoài ra, một nỗ lực được thực hiện để tránh các triệu chứng phụ. Chúng có thể tự biểu hiện, ví dụ, ở một bàn chân nhọn vĩnh viễn.

Đầu tiên, nhà vật lý trị liệu điều trị chuẩn bị một báo cáo chi tiết để có thể điều chỉnh liệu pháp riêng cho từng nguyên nhân, mức độ và triệu chứng. Trọng tâm chính của vật lý trị liệu là cải thiện tật chân và do đó là kiểu dáng đi. Để đạt được điều này, các cơ bị tê liệt và cân bằng được đào tạo cụ thể.

Ngoài ra, vận động thần kinh có thể làm giảm các tổn thương dây thần kinh và giảm bớt những lời phàn nàn. Vì nguy cơ té ngã cao do vấp ngã trong trường hợp liệt cổ chân, nhà vật lý trị liệu sẽ thực hành cách ngã đúng với người bị ảnh hưởng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, nhà vật lý trị liệu khuyên bệnh nhân của mình đi giày dép hỗ trợ và an toàn cũng như nẹp peroneal.

Chứng liệt ruột kéo dài bao lâu?

Thời gian của chứng liệt dương vật không thể được dự đoán trên diện rộng. Nhiều yếu tố đóng một vai trò trong thời gian của bệnh. Nếu chứng liệt hai chân tồn tại, ví dụ như do áp lực bị tổn thương do ngồi vắt chéo chân quá lâu, chứng liệt dương vật sẽ biến mất trong vòng vài ngày.

Nếu có bệnh lý tiềm ẩn, chẳng hạn như u nang hoặc khối u, chứng liệt nửa người vẫn còn cho đến khi nguyên nhân cơ bản được loại bỏ. Nếu dây thần kinh bị đứt hoàn toàn, liệt dây thần kinh thường vẫn tồn tại vĩnh viễn. Về nguyên tắc, dây thần kinh bị thuyên giảm càng sớm thì thời gian điều trị thường càng ngắn.

Điều trị bằng điện cho chứng liệt phổi

Điện trị liệu đóng một vai trò quan trọng trong điều trị chứng rối loạn thần kinh. Sự thành công của biện pháp này phụ thuộc vào sự thích ứng của từng cá nhân của dòng điện với các triệu chứng, giai đoạn của bệnh (cấp tính hoặc mãn tính) và phản ứng của bệnh nhân. Ví dụ, liệu pháp vẫn không thành công nếu dây thần kinh bị rách hoàn toàn. Vì vậy, bước đầu tiên là kiểm tra thần kinh.

Điều này sẽ làm rõ phần nào của dây thần kinh bị ảnh hưởng và mức độ nhạy cảm của bệnh nhân bị tổn thương. Nếu điều này quá giới hạn, không được sử dụng điện, vì nguy cơ bị thương ở dạng tổn thương da nghiêm trọng là quá cao. Nếu bệnh nhân đeo máy tạo nhịp tim hoặc bị rối loạn nhịp tim, điều trị hiện tại cũng phải được tránh.

Nếu không, phương pháp điều trị bằng dòng điện kích thích tần số thấp (= mạ điện) sử dụng dòng điện hàm mũ (tần số: 0.2 - 0.5 Hz) là phù hợp. Các điện cực được gắn theo cách mà các cơ đó bị kích thích mà bệnh nhân không còn có thể kiểm soát một cách có ý thức do rối loạn thần kinh thực vật. Sự thoái hóa cơ nhờ đó được chống lại một cách hiệu quả.