Vi lượng đồng căn | Hội chứng ống cổ tay - các bài tập giúp ích

Vi lượng đồng căn

In vi lượng đồng căn, có nhiều biện pháp khắc phục khác nhau có thể được sử dụng cho Hội chứng ống cổ tayCác phương pháp điều trị thích hợp được lựa chọn bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, vì chúng phải phù hợp chính xác với các triệu chứng của bệnh nhân. Ví dụ, các biện pháp đã được chứng minh là có hiệu quả đặc biệt Kim sa montana cho buồn tẻ đau và thương tích của gân và dây chằng Rhus độc hànhRuta Tombolens còn nếu gân và dây chằng có liên quan và bị thương trong Hội chứng ống cổ tay Xoắn ốc Hedera cho đau và tê nặng hơn đặc biệt là vào ban đêm Đờm bí ngô, nếu cơn đau có một đốt cháy nhân vật và bàn tay trông có màu trắng xanh Hypericum cho đau do va chạm dây thần kinh hoặc chấn thương dây thần kinh khác Traumeel, một sự kết hợp của các cây thuốc khác nhau chống sưng, đau và bầm tím Tất nhiên có nhiều phương pháp vi lượng đồng căn rất cụ thể hơn, nhưng chúng sẽ vượt ra ngoài phạm vi của bài viết này. Các bài thuốc có thể được thực hiện với các dạng bào chế khác nhau. Ví dụ, thường có dạng viên nhỏ (quả bóng nhỏ), thuốc viên dành cho người cao tuổi (vì chúng dễ cầm hơn), thuốc nhỏ hoặc thuốc mỡ vi lượng đồng căn.

  • Arnica montana trị đau âm ỉ và chấn thương gân và dây chằng
  • Rhus độcodendron và Ruta Tombolens cũng vậy, nếu gân và dây chằng có liên quan và bị thương trong hội chứng ống cổ tay
  • Hedera Helix để giảm đau và tê, đặc biệt là vào ban đêm
  • Đờm bã đậu, nếu cơn đau có tính chất khá rát và bàn tay có màu trắng xanh
  • Hypericum đối với cơn đau do co dây thần kinh hoặc chấn thương dây thần kinh khác.
  • Traumeel, sự kết hợp của các loại cây thuốc khác nhau chống sưng, đau và bầm tím

OP

Nếu liệu pháp bảo tồn không mang lại thành công hoặc nếu Hội chứng ống cổ tay tái phát nhiều lần, phẫu thuật được chỉ định. Điều quan trọng là phải can thiệp để dây thần kinh không bị tổn thương không thể phục hồi. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉ nên được coi là biện pháp cuối cùng, vì bất kỳ sự can thiệp nào vào cơ thể cũng có thể mang lại rủi ro và biến chứng.

Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay là một thủ tục phổ biến và nhỏ. Bề ngoài mô liên kết dây chằng giáp với ống cổ tay được tách ra bằng một vết rạch nhỏ để tạo thêm không gian cho các cấu trúc chạy trong kênh đào. Một hoạt động không đảm bảo sẽ cải thiện và các khiếu nại có thể tái diễn sau đó. Nghiên cứu nên được thực hiện để tìm ra nguyên nhân trong quá trình dây thần kinh và lối ra của chúng từ cột sống cổ.