Sửa nhà – Nhà bếp

Một căn bếp lý tưởng sẽ cung cấp đủ không gian để nấu nướng, ăn uống và những buổi họp mặt ấm cúng. Bạn cũng vẫn có thể chứa một số thiết bị điện thực tế như lò vi sóng và máy rửa chén nhỏ.

– Khu vực nấu ăn: bếp nên đặt gần bồn rửa. Khu vực chứa đồ ngay cạnh bếp và có cùng độ cao giúp việc lấy nồi nóng ra khỏi bếp nhanh chóng dễ dàng hơn.

Tất cả các mặt bàn phải được điều chỉnh phù hợp với chiều cao của bạn để bạn không gây căng thẳng không cần thiết cho lưng. Chiều cao mười cm dưới khuỷu tay được coi là lý tưởng. Tốt nhất bạn nên hạ thấp một phần mặt bàn để có thể cắt và thái khi ngồi. Tất nhiên, không gian dưới đĩa được dành riêng cho chân. Chiếc ghế phù hợp phải thoải mái và ổn định. Một chiếc ghế xoay có tay vịn và bánh xe có khóa là lý tưởng. Điều chỉnh ghế sao cho cẳng tay của bạn được thư giãn trên mặt bàn.

– Tủ lạnh: Tủ lạnh không đặt dưới bề mặt làm việc mà ở độ cao trong tầm tay. Điều này giúp tiết kiệm sự uốn cong không cần thiết và cung cấp cái nhìn tổng quan hơn về vật tư.

– Lò nướng: Dù là lò nướng hay lò vi sóng – thiết bị nên được lắp đặt ngang tầm mắt. Việc cúi hoặc quỳ không còn cần thiết nữa và bạn có thể theo dõi bữa ăn tốt hơn.

– Tủ: Chọn những mẫu tủ có ngăn kéo lớn hoặc giỏ dây kéo, tốt nhất là ở độ cao vừa tầm tay. Những thiết bị bạn cần hàng ngày nên được xếp gọn hơn nữa. Những đồ nặng không nên để ở kệ trên hoặc kệ dưới. Lấy chúng ra sẽ gây căng thẳng không cần thiết cho lưng của bạn. Tay cầm lớn và dày trên tủ giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn – đặc biệt nếu bạn mắc các bệnh về khớp hoặc thấp khớp.

– Chậu rửa: Thay thế vòi quay cồng kềnh bằng vòi trộn hiện đại có cần gạt lớn. Những loại pin này cũng có sẵn với một ống nước tích hợp. Điều này cho phép bạn kéo vòi hoa sen ra khỏi vòi khi cần thiết và đổ đầy các chậu cạnh bồn rửa.

Giới thiệu chung
" Phòng tắm vòi hoa sen " Phòng bếp " phòng khách
” phòng ngủ

Thông tin tác giả và nguồn

Văn bản này phù hợp với các thông số kỹ thuật của tài liệu y khoa, hướng dẫn y tế và các nghiên cứu hiện tại và đã được các chuyên gia y tế xem xét.