Thích ứng tại nhà – Phòng khách

Phòng khách thường chứa quá nhiều đồ nội thất cồng kềnh: chiếc ghế có cánh khổng lồ, tủ treo, ghế dài bọc nệm. Trong nhiều trường hợp, việc bỏ đi phần này hay phần kia là điều đáng giá và giành được không gian cho nó. Luôn đảm bảo đồ đạc của bạn chắc chắn và không thể bị lật đổ.

– Ghế bành, ghế sofa: Đồ nội thất bọc nệm cũ thường có 50 điểm yếu là quá mềm và quá thấp. Một khi đã chìm vào thì khó có thể đứng dậy được. Chúng gây căng thẳng ở lưng vì cột sống vẫn ở vị trí không tự nhiên. Vì lý do này, những chiếc ghế cao có đệm chắc chắn và tay vịn phù hợp sẽ phù hợp hơn. Non-plus-ultra là một chiếc ghế bành hoạt động bằng điện có thể di chuyển đến vị trí mong muốn chỉ bằng một nút bấm. Điều này cũng cho phép bạn ngồi theo chiều ngang và giảm bớt căng thẳng cho lưng. Chiều cao ghế tối ưu là XNUMX cm.

– Tivi: Tivi nên có màn hình không nhấp nháy lớn nhất có thể để giảm mỏi mắt. Hầu hết các điều khiển từ xa được cung cấp đều quá nhỏ đối với bàn tay của người già. Điều khiển đơn giản với các nút lớn sẽ phù hợp hơn. Nếu khả năng nghe kém đi, nên kết nối với tai nghe không dây hoặc bộ thu dây đeo cằm.

Giới thiệu chung
" Phòng tắm vòi hoa sen " Phòng bếp " phòng khách
” phòng ngủ

Thông tin tác giả và nguồn

Văn bản này phù hợp với các thông số kỹ thuật của tài liệu y khoa, hướng dẫn y tế và các nghiên cứu hiện tại và đã được các chuyên gia y tế xem xét.