Đĩa khử trùng trong BWS | Các bài tập cho cột sống ngực

Đĩa Herniated trong BWS

A đĩa bị trượt in cột sống ngực là cực kỳ hiếm. Nó thường xảy ra ở cột sống thắt lưng hoặc cột sống cổ. Một đĩa đệm thoát vị có thể không có triệu chứng, nhưng nếu nó gây ra các vấn đề, nó thường biểu hiện bằng cách tỏa ra đau ở các khu vực cụ thể, xác định của tứ chi và có thể gây yếu cơ hoặc rối loạn cảm giác.

In cột sống ngực, điều này hầu như không bao giờ xảy ra, vì đoạn cột sống này được ổn định tốt bởi lồng ngực và do đó gây áp lực cơ học lên đĩa đệm ít hơn so với các đoạn cột sống khác. Trong trường hợp thoát vị đĩa đệm đĩa đệm, Các làm lành vết thương các giai đoạn phải được xem xét đầu tiên, tiếp theo là huấn luyện tư thế và điều chỉnh mất cân đối cơ bắp để giảm bớt tình trạng quá tải của khu vực bị ảnh hưởng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng đọc bài viết:

  • Vật lý trị liệu cho một đĩa đệm bị trượt trong BWS
  • Vật lý trị liệu để chèn ép rễ thần kinh trong BWS

Tổng kết

Bài tập cho cột sống ngực là đa tạp. Chúng thường liên quan đến kéo dài và thư giãn các cơ bụng và tăng cường các cơ duỗi thẳng. theraband các bài tập là lý tưởng cho mục đích này.

Tính di động của cột sống ngực cũng rất quan trọng đối với đau-lại, khỏe mạnh trở lại. Một số lượng lớn các bài tập vận động nên được thực hiện thường xuyên. Đối với dấu sắc đau, vận động nhẹ có thể hữu ích, cũng như khả năng định vị hoặc sưởi ấm thư giãn.