Tóm tắt | Trượt đĩa đệm của BWS - Các triệu chứng là gì?

Tóm tắt Các triệu chứng phát sinh trong bối cảnh đĩa BWS bị trượt rất đa dạng. Có thể bị đau cũng như rối loạn độ nhạy và chức năng vận động. Đặc biệt, cảm giác và tê liệt một số nhóm cơ là phổ biến. Có thể cảm thấy đau ở lưng cũng như ở ngực và thường là… Tóm tắt | Trượt đĩa đệm của BWS - Các triệu chứng là gì?

Trượt đĩa đệm của BWS - Các triệu chứng là gì?

Giới thiệu Đĩa đệm thoát vị có thể gây ra các triệu chứng khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của nó và mức độ tổn thương của dây thần kinh. Thoát vị đĩa đệm cột sống ngực (BWS) xảy ra tương đối hiếm, nhưng thường đi kèm với các triệu chứng điển hình. Đau ngực đặc trưng và đau lan từ vùng cổ xuống cánh tay có thể là dấu hiệu của thoát vị đĩa đệm… Trượt đĩa đệm của BWS - Các triệu chứng là gì?

Ngạt thở trong trường hợp đĩa bị trượt của BWS | Trượt đĩa đệm của BWS - Các triệu chứng là gì?

Khó thở trong trường hợp trượt đĩa đệm BWS Khó thở có thể xảy ra như một triệu chứng của thoát vị đĩa đệm cột sống ngực. Nếu khó thở xảy ra, trước tiên phải xem xét các nguyên nhân khác. Nếu có thể loại trừ các bệnh đe dọa đến tính mạng như nhồi máu cơ tim hoặc thuyên tắc phổi, và nếu thoát vị đĩa đệm… Ngạt thở trong trường hợp đĩa bị trượt của BWS | Trượt đĩa đệm của BWS - Các triệu chứng là gì?