Làm thế nào để bạn đối xử với một hạt lúa mạch?

Barleycorn là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn của các tuyến trên mí mắt. Trong ngôn ngữ kỹ thuật nó còn được gọi là hordeolum. Vi khuẩn lắng đọng dẫn đến tích tụ mủ (áp xe), có thể gây đau đớn. Nhìn bên ngoài, có thể nhận biết barleycorn qua mí mắt sưng và tấy đỏ. Thường thì mắt bị ảnh hưởng bị chảy nước. Thường bệnh nhân bị… Làm thế nào để bạn đối xử với một hạt lúa mạch?

Các biện pháp khắc phục tại nhà | Làm thế nào để bạn đối xử với một hạt lúa mạch?

Biện pháp khắc phục tại nhà Có một số biện pháp khắc phục tại nhà có thể được sử dụng để đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương của hạt lúa mạch. Việc áp dụng nhiệt khô có thể thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương ở mắt, chẳng hạn như ánh sáng đỏ, kích thích sự lưu thông máu của mắt và làm cho vỏ nhãn mở ra nhanh chóng hơn. Vì … Các biện pháp khắc phục tại nhà | Làm thế nào để bạn đối xử với một hạt lúa mạch?

Trị liệu cho trẻ em | Làm thế nào để bạn đối xử với một hạt lúa mạch?

Trị liệu cho trẻ em Trẻ em và trẻ sơ sinh thường bị ảnh hưởng bởi hạt lúa mạch hơn nhiều so với người lớn. Điều này là do hệ thống miễn dịch của họ chưa hoàn toàn trưởng thành. Vì trẻ em thường dụi mắt bằng tay nên việc giữ gìn vệ sinh nghiêm ngặt là rất cần thiết. Điều này bao gồm rửa tay thường xuyên và sử dụng khăn tắm và khăn mặt riêng biệt. Như … Trị liệu cho trẻ em | Làm thế nào để bạn đối xử với một hạt lúa mạch?

Các biện pháp vệ sinh | Barleycorn và kính áp tròng

Các biện pháp vệ sinh Các biện pháp vệ sinh kính áp tròng được khuyến nghị: Tránh để kính áp tròng tiếp xúc với lớp trang điểm. Lắp kính áp tròng trước khi trang điểm. Chỉ tháo kính áp tròng sau khi tẩy trang. Vệ sinh kính áp tròng cẩn thận theo hướng dẫn sử dụng. Làm sạch hộp đựng kính áp tròng thường xuyên và thay hộp đựng mỗi tháng một lần. Sử dụng chất làm sạch với… Các biện pháp vệ sinh | Barleycorn và kính áp tròng