Những xét nghiệm này cho ung thư đại trực tràng tồn tại và chúng rất đáng tin cậy!

Giới thiệu Khám sàng lọc và phát hiện sớm đóng một vai trò quan trọng trong nhiều bệnh ung thư, bao gồm cả ung thư đại trực tràng. Vì các tế bào ung thư thường phát triển từ các tế bào tiền thân lành tính nên việc kiểm tra phòng ngừa là rất quan trọng sau một độ tuổi nhất định. Các xét nghiệm này sau đó có thể phát hiện và loại bỏ các tiền chất ung thư như vậy trước khi chúng biến đổi thành các tế bào ung thư ác tính. Có nhiều cách phòng ngừa… Những xét nghiệm này cho ung thư đại trực tràng tồn tại và chúng rất đáng tin cậy!

Nội soi đại trực tràng nghi ngờ ung thư đại trực tràng | Những xét nghiệm này cho ung thư đại trực tràng tồn tại và chúng rất đáng tin cậy!

Nội soi đại tràng nghi ngờ ung thư đại trực tràng Nội soi đại tràng là tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán ung thư đại tràng. Đây cũng là lần khám duy nhất có thể hiểu là khám dự phòng. Do đó, nội soi có thể phát hiện các giai đoạn tiền ung thư. Mặt khác, xét nghiệm tìm máu ẩn không phát hiện ra các giai đoạn tiền ung thư, mà chỉ ra rằng ung thư có… Nội soi đại trực tràng nghi ngờ ung thư đại trực tràng | Những xét nghiệm này cho ung thư đại trực tràng tồn tại và chúng rất đáng tin cậy!