Thuốc xịt khẩn cấp cho bệnh hen suyễn

Định nghĩa - Thuốc xịt khẩn cấp cho bệnh hen suyễn là gì? Bệnh hen phế quản là một bệnh của đường hô hấp. Trong cơn hen suyễn, có thể có nhiều tác nhân khác nhau gây ra tình trạng hẹp đường thở đột ngột, dẫn đến khó thở cấp tính. Thuốc xịt khẩn cấp được sử dụng để điều trị bệnh hen phế quản có chứa các thành phần hoạt tính làm giãn đường thở và do đó có hiệu quả… Thuốc xịt khẩn cấp cho bệnh hen suyễn

Tác dụng phụ của thuốc xịt salbutamol khẩn cấp cho bệnh hen suyễn | Thuốc xịt khẩn cấp cho bệnh hen suyễn

Tác dụng phụ của thuốc xịt salbutamol khẩn cấp cho bệnh hen suyễn Thành phần hoạt chất salbutamol có thể có nhiều tác dụng phụ khác nhau. Ví dụ, các triệu chứng sau đây có thể xảy ra khi dùng thuốc Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh) Ngại tim (đánh trống ngực) Giảm huyết áp (hạ huyết áp) Run ngón tay và bàn tay (run) Chuột rút cơ Trục xoay Buồn nôn Đau đầu Đau ngực Giảm… Tác dụng phụ của thuốc xịt salbutamol khẩn cấp cho bệnh hen suyễn | Thuốc xịt khẩn cấp cho bệnh hen suyễn

Bệnh nhân hen có cần bộ cấp cứu không? | Thuốc xịt khẩn cấp cho bệnh hen suyễn

Bệnh nhân hen có cần bộ cấp cứu không? Bộ cấp cứu thường không cần thiết đối với bệnh nhân hen phế quản. Đối với trường hợp khẩn cấp, một bình xịt khẩn cấp là hoàn toàn đủ. Tuy nhiên, bộ cấp cứu rất cần thiết đối với một số trường hợp dị ứng đã biết. Chúng bao gồm dị ứng nọc độc côn trùng hoặc dị ứng thực phẩm nhất định. Một bộ như vậy sau đó chứa một số loại thuốc khẩn cấp. Đầu tiên và quan trọng nhất, … Bệnh nhân hen có cần bộ cấp cứu không? | Thuốc xịt khẩn cấp cho bệnh hen suyễn

Thuốc xịt hen suyễn nào có sẵn mà không cần đơn? | Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Thuốc xịt hen suyễn nào có sẵn mà không cần toa bác sĩ? Tùy thuộc vào cơ chế hoạt động chính xác của chúng và các tác dụng phụ có thể xảy ra, một số loại thuốc xịt hen suyễn có sẵn mà không cần toa bác sĩ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị rằng nếu bạn nghi ngờ mình bị hen suyễn, trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để thảo luận về chẩn đoán và bất kỳ liệu pháp cần thiết nào. … Thuốc xịt hen suyễn nào có sẵn mà không cần đơn? | Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Khi nào không nên cho thuốc hít hen suyễn? | Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Khi nào không nên cho thuốc hít hen suyễn? Với cách sử dụng và liều lượng chính xác và điều trị theo chỉ định của bác sĩ, hiếm khi có lý do tại sao không nên sử dụng ống hít hen suyễn. Ở một số bệnh nhân, việc sử dụng thuốc xịt hen suyễn có thể gây ra phản ứng không dung nạp hoặc thậm chí là phản ứng dị ứng. Nếu đúng như vậy,… Khi nào không nên cho thuốc hít hen suyễn? | Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Tương tác của thuốc xịt hen suyễn | Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Tương tác của thuốc xịt hen suyễn Tương tác trong thuốc xịt hen suyễn rất đa dạng, phức tạp và luôn phụ thuộc vào loại chế phẩm và liều lượng. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là việc điều trị bệnh hen suyễn phải được thảo luận với bác sĩ điều trị cho bệnh nhân và bác sĩ sẽ được thông báo về bất kỳ loại thuốc bổ sung nào đã dùng. Trong … Tương tác của thuốc xịt hen suyễn | Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Có thể vẫn sử dụng ống hít hen suyễn hết hạn không? | Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Có thể sử dụng ống hít hen suyễn đã hết hạn sử dụng không? Nếu bình xịt hen suyễn đã hết hạn sử dụng, nên sử dụng bình xịt mới thay thế, vì các hoạt chất có thể đã mất tác dụng. Vì vậy, luôn phải kiểm tra hạn sử dụng trước khi sử dụng thuốc xịt hen suyễn. Tất cả các bài trong loạt bài này: Thuốc hít hen suyễn - Bạn nên chú ý… Có thể vẫn sử dụng ống hít hen suyễn hết hạn không? | Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!

Ống hít hen suyễn là gì? Ống hít hen suyễn là một hình thức điều trị bằng thuốc có thể rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh hen suyễn. Nó được dùng dưới dạng xịt (còn gọi là bình xịt) từ một lon nhỏ. Bạn phải hít vào từ từ và nhấn nút xịt cùng lúc. Các loại thuốc trong bình xịt rất đa dạng… Ống hít hen suyễn - Bạn nên chú ý điều này!