Điều trị bệnh vàng da (icterus)

Giới thiệu Vàng da là tình trạng da hoặc kết mạc mắt và niêm mạc bị vàng không tự nhiên, nguyên nhân là do sự gia tăng sản phẩm chuyển hóa bilirubin. Nếu tổng bilirubin trong cơ thể tăng lên đến giá trị trên 2 mg / dl, màu vàng sẽ được kích hoạt. Trị liệu vàng da Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau… Điều trị bệnh vàng da (icterus)

Dinh dưỡng cho người vàng da | Điều trị bệnh vàng da (icterus)

Chế độ dinh dưỡng cho bệnh vàng da Một số dạng vàng da là do các bệnh về gan hoặc mật. Những điều này có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự thay đổi trong chế độ ăn uống. Các yếu tố nguy cơ quan trọng nhất của bệnh gan trong số các loại thực phẩm là rượu và thực phẩm béo. Chế độ ăn uống lành mạnh nhất cho gan và các cơ quan nội tạng khác được gọi là “ánh sáng… Dinh dưỡng cho người vàng da | Điều trị bệnh vàng da (icterus)

Tiêm phòng viêm gan siêu vi | Điều trị bệnh vàng da (icterus)

Tiêm phòng viêm gan Viêm gan có thể do thức ăn, quá trình tự miễn dịch hoặc vi rút. Đối với virus viêm gan, có 5 tác nhân có thể gây ra các dạng viêm gan khác nhau. Một biến thể nguy hiểm thường được tìm thấy ở Đức là viêm gan B. Bệnh nhiễm trùng có thể mãn tính và phá hủy gan ở… Tiêm phòng viêm gan siêu vi | Điều trị bệnh vàng da (icterus)