Phát hiện rối loạn nhịp tim

Thông tin chung Việc nhận biết rối loạn nhịp tim và cách thức nhận biết rất khác nhau giữa các cá nhân. Một số người cho rằng rối loạn nhịp tim là một điều gì đó rất đáng sợ và nguy hiểm. Đặc biệt là rối loạn nhịp tim không thường xuyên hoặc thậm chí rối loạn nhịp tim nhẹ thường không được chú ý. Trong những trường hợp này, điều trị thường không cần thiết. Khiếu nại của người bị ảnh hưởng có thể giúp… Phát hiện rối loạn nhịp tim

Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Nhịp tim nhanh, nhịp tim nhanh, nhịp tim nhanh trên thất nhanh, nhịp tim nhanh vào lại nút AV, nhịp tim nhanh bất thường, hội chứng Wolff-Parkinson-White (WPW). Thuật ngữ này mô tả toàn bộ một nhóm rối loạn nhịp tim khác nhau. Điểm chung của họ là nhịp đập nhanh hơn 100 nhịp mỗi phút một cách không thích hợp và nguồn gốc của rối loạn nhịp tim trên tâm thất. Phần lớn bệnh nhân trẻ tuổi là… Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Triệu chứng: Buồn nôn | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Triệu chứng: Buồn nôn Cảm giác buồn nôn thường là tác dụng phụ của nhịp tim nhanh qua đường lành tính, không nguy hiểm. Buồn nôn cũng thường liên quan đến nhịp tim nhanh do hậu quả của các cơn hoảng loạn. Thật không may, buồn nôn và nhịp tim nhanh cũng có thể xảy ra như các triệu chứng không điển hình của cơn đau tim. Đặc biệt cơn đau tim ở phụ nữ thường không xảy ra… Triệu chứng: Buồn nôn | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Triệu chứng: Đổ mồ hôi trộm | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Triệu chứng: Đổ mồ hôi Trong trường hợp do tâm lý tim đập nhanh, thường xuyên ra mồ hôi, điều này cho thấy tâm lý rất căng thẳng và hưng phấn. Ví dụ, tất cả đều có thể là các triệu chứng của lo lắng, phấn khích mạnh hoặc các cơn hoảng loạn. Đổ mồ hôi cũng có thể xảy ra với nhịp tim nhanh do các nguyên nhân khác. Chúng cũng là một dấu hiệu cho thấy cơ thể đang trong tình trạng… Triệu chứng: Đổ mồ hôi trộm | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Nhịp tim nhanh khi mang thai | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Nhịp tim nhanh khi mang thai Trong thời kỳ mang thai, cơ thể bà bầu bị căng thẳng bất thường. Hệ thống tim mạch của cô ấy đột ngột phải cung cấp cho hai cơ thể. Điều này thường đi kèm với những thay đổi đáng chú ý, vì vậy nhiều phụ nữ mang thai phàn nàn về cảm giác hồi hộp và nhịp mạch tăng lên. Điều này thường là do thực tế là trái tim phải… Nhịp tim nhanh khi mang thai | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Nguyên nhân: Tuyến giáp | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Nguyên nhân: Tuyến giáp Nhiệm vụ của tuyến giáp là sản xuất iốt có chứa các hormone tuyến giáp triiodothyronine (T3) và thyroxine (T4). Những điều này kích thích sự chuyển hóa năng lượng trong hầu hết các tế bào của cơ thể con người. Tại tim, tuyến giáp hoạt động dựa trên nhịp tim cũng như sức mạnh và hiệu suất… Nguyên nhân: Tuyến giáp | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Trị liệu | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Trị liệu Ở những bệnh nhân có tuần hoàn máu ổn định, có thể cố gắng cắt cơn động kinh bằng cách nhúng mặt vào nước lạnh hoặc ấn Valsalva (hít sâu và sau đó ấn miệng lại). Nếu không thể ngừng các cơn co giật, thì phải bắt đầu điều trị bằng thuốc. Loại thuốc được lựa chọn ở đây là… Trị liệu | Nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh)

Trái tim vấp ngã - Ngoại tâm thu có nguy hiểm không?

Giới thiệu Nhiều người biết cảm giác của một trái tim vấp ngã. Bình thường tim đập đều đặn và hầu như không được chú ý. Hoặc bạn có thể cảm thấy nhịp tim mạnh khi gắng sức hoặc phấn khích. Đôi khi người ta nhận thức được nhịp tim bất thường. Sự vấp ngã của trái tim này là do cái gọi là ngoại tâm thu. Điều đó nguy hiểm như thế nào? Trong hầu hết các trường hợp, … Trái tim vấp ngã - Ngoại tâm thu có nguy hiểm không?

Các triệu chứng | Trái tim vấp ngã - Ngoại tâm thu có nguy hiểm không?

Các triệu chứng Tim bị vấp ngã thường khiến bản thân cảm thấy nhịp tim đập mạnh hơn nhiều, đôi khi nhịp tim này có cảm giác đau đớn. Nó cũng có thể được chú ý bởi cảm giác ngừng lại, như thể tim ngừng đập. Các triệu chứng này có thể lặp lại trong vài phút rồi tự khỏi. Đôi khi nó kéo dài trong… Các triệu chứng | Trái tim vấp ngã - Ngoại tâm thu có nguy hiểm không?

Trị liệu | Trái tim vấp ngã - Ngoại tâm thu có nguy hiểm không?

Trị liệu Có nhiều khả năng khác nhau để trị liệu cho một cú vấp ngã của trái tim. Nếu có bệnh lý có từ trước, cần cố gắng loại bỏ nguyên nhân hoặc cải thiện tình trạng để chứng nói lắp ở tim biến mất tốt nhất. Bằng cách điều chỉnh nhịp tim bằng thuốc, tần suất đều đặn được đảm bảo, điều này sẽ ngăn chặn… Trị liệu | Trái tim vấp ngã - Ngoại tâm thu có nguy hiểm không?

Tim đập khi mang thai có nguy hiểm không? | Trái tim vấp ngã - Ngoại tâm thu có nguy hiểm không?

Khi mang thai có nguy hiểm không? Khi mang thai, cơ thể người mẹ diễn ra nhiều thay đổi để cơ thể thích nghi với những yêu cầu mới. Ví dụ, lượng máu của người mẹ tăng lên để cung cấp cho đứa trẻ sự chăm sóc tốt nhất có thể. Kết quả là, nhịp tim tăng lên và tim… Tim đập khi mang thai có nguy hiểm không? | Trái tim vấp ngã - Ngoại tâm thu có nguy hiểm không?

Trái tim vấp ngã sau bữa ăn

Giới thiệu Tim vấp là một dạng rối loạn nhịp tim. Trong thuật ngữ kỹ thuật, nó được gọi là ngoại tâm thu. Đây là những nhịp đập bổ sung của tim không tương ứng với nhịp tim bình thường. Chúng được gây ra bởi các xung động giả phức tạp trong hệ thống dẫn truyền của tim. Sau khi ăn thường có thể bị vấp tim. Nguyên nhân từ trái tim… Trái tim vấp ngã sau bữa ăn