Formoline cho người thừa cân

Hoạt chất này có trong Formoline

Formoline L112 và Formoline Mannan khác nhau về thành phần hoạt tính. Formoline L112 chứa polyglucosamine (viết tắt là L112), một loại polymer sinh học được làm từ vỏ giáp xác. Formoline Mannan chứa konjac mannan từ cây konjac, một hoạt chất không có thành phần động vật. Cả hai đều hỗ trợ giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng.

Biến thể L112 là chất kết dính lipid, tức là chất có thể liên kết chất béo với chính nó. Thông thường, chất dinh dưỡng được hấp thụ từ ruột rồi đi vào cơ thể để xử lý tiếp. Ở đó, lượng calo hấp thụ được chuyển hóa thành năng lượng (đường hoặc chất béo). Tuy nhiên, hoạt chất Formoline-L112 lại khó tiêu. Nó và các chất béo liên kết với nó được bài tiết một cách tự nhiên. Việc giảm cân ở đây dựa trên việc cung cấp ít calo hơn.

Mặt khác, Formoline Mannan thúc đẩy cảm giác no. Thành phần hoạt chất bắt đầu sưng lên trong dạ dày và do đó chiếm nhiều không gian nên cảm giác đói biến mất nhanh hơn.

Khi nào Formoline được sử dụng?

Formoline là một loại thuốc nhằm mục đích giúp đỡ những người thừa cân. Công dụng điển hình của thuốc là:

  • giảm cân
  • kiểm soát cân nặng
  • giảm lượng cholesterol từ thực phẩm

Những tác dụng phụ của Formoline là gì?

Thông thường, độ đặc của phân thay đổi khi sử dụng thuốc. Hiếm gặp hơn là có thể bị táo bón, đầy hơi hoặc cảm giác no – thường là do lượng nước uống vào không đủ. Nếu phản ứng quá mẫn xảy ra do bất kỳ thành phần nào của chế phẩm, các phản ứng dị ứng như phát ban da, sưng tấy, nôn mửa và ớn lạnh có thể xảy ra.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng Formoline

Liệu pháp formoline phải đi kèm với lối sống và tập thể dục lành mạnh. Vì hoạt chất chỉ liên kết với chất béo và không có tác dụng với carbohydrate và protein nên chế độ ăn uống cũng phải được điều chỉnh cho phù hợp. Không nên từ bỏ hoàn toàn chất béo vì cơ thể cần chúng để có thể hấp thụ một số vitamin. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị bữa ăn hàng ngày với các loại dầu thực vật chất lượng cao.

Thuốc không được dùng bởi:

  • bệnh nhân có chỉ số khối cơ thể thấp (BMI dưới 18.5)
  • @ trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ dưới ba tuổi

Hơn nữa, không được sử dụng thuốc trong trường hợp đã biết dị ứng với các hoạt chất, thành phần và sản phẩm giáp xác.

Ở một số bệnh nhân, chỉ nên dùng thuốc sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Đây là trường hợp ở những bệnh nhân bị:

  • Bệnh đường tiêu hóa
  • Dùng thuốc ảnh hưởng đến chức năng ruột.

Cần đặc biệt thận trọng với trẻ em và thanh thiếu niên vẫn đang phát triển, cũng như người già trên 80 tuổi.

Ngoài chất béo dư thừa, thuốc tan trong chất béo cũng có thể được liên kết và vận chuyển ra khỏi cơ thể cùng với hoạt chất. Điều này áp dụng, trong số những thứ khác, đối với các chế phẩm hormone hoặc thuốc tránh thai. Vitamin cũng có thể khiến cơ thể không được sử dụng theo cách này. Hiệu quả của các loại thuốc khác có thể bị giảm hoặc không hiệu quả. Vì vậy, cần thông báo cho bác sĩ về việc sử dụng Formoline, bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng cho phù hợp hoặc tư vấn loại thuốc khác.

Formoline: Mang thai và cho con bú

Không nên sử dụng Formoline cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Điều này là do sự liên kết của chất béo với hoạt chất có thể khiến cơ thể mất đi các axit béo quan trọng và các chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

Các bà mẹ đang cho con bú nên hạn chế dùng Formoline vì lợi ích của trẻ.

Formoline: Liều dùng

Nếu muốn giảm cân bằng Formoline Mannan, mỗi viên được dùng ba lần một ngày, nên uống khoảng 30 phút trước bữa ăn. Đối với chế độ ăn kiêng hạn chế cholesterol, bốn viên mỗi lần hai lần một ngày là phù hợp. Vì chất lỏng có tầm quan trọng lớn đối với tình trạng sưng tấy nên phải uống thuốc với ít nhất 250 ml nước. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu của viên Formoline, điều quan trọng là phải cung cấp đủ nước cho cơ thể (hai đến ba lít).

Một biến thể sản phẩm khác để giảm cân là bột Formoline được gọi là “chế độ ăn kiêng protein”. Là một loại thức uống lắc, bột Formoline đại diện cho một món ăn nhẹ có hàm lượng calo thấp.

Làm thế nào để có được Formoline

Formoline là một loại thuốc có bán tại các hiệu thuốc. Bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn có thể đánh giá biến thể sản phẩm nào phù hợp nhất với bạn.