Bài tập Feldenkrais chống lại chứng đau nửa đầu | Các bài tập chống lại chứng đau nửa đầu - Điều đó có ích!

Các bài tập Feldenkrais chống lại chứng đau nửa đầu

Thuật ngữ Feldenkrais mô tả một hệ thống nâng cao nhận thức về các chuỗi chuyển động và cho phép những người bị ảnh hưởng nhận ra và cải thiện các chuỗi chuyển động không thuận lợi. Do đó, nó cung cấp kiến ​​thức về các chuyển động nhằm mục đích cho phép di chuyển dễ dàng và ngăn ngừa các trạng thái căng thẳng. Nằm trên của bạn dạ dày và uốn cong chân của bạn một góc 90 °.

Bây giờ, từ từ di chuyển cẳng chân của bạn sang bên phải trong khi xoay cái đầu Qua bên trái. Từ từ trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại bài tập ở phía bên kia. Ngồi thẳng trên sàn.

Bên phải Chân đặt nghiêng về phía trước của cơ thể như ở tư thế bắt chéo chân, trong khi chân trái hướng về phía sau. Bây giờ biến của bạn cái đầu và phần trên cơ thể bên phải. Nhấc trái Chân và dẫn nó ra khỏi khung chậu sang bên phải.

Bây giờ kết hợp bài tập 1 và 2 bằng cách xoay cẳng chân của bạn cho đến khi bạn đạt đến vị trí ngồi của bài tập 2 và tiếp tục từ đó cho đến khi bạn nằm trên sàn trong tư thế nằm sấp trở lại.

  1. Nằm trên của bạn dạ dày và uốn cong chân của bạn một góc 90 °. Bây giờ, từ từ di chuyển cẳng chân của bạn sang bên phải trong khi xoay cái đầu bên trái.

    Từ từ trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại bài tập ở phía bên kia.

  2. Ngồi thẳng trên sàn. Bên phải Chân nằm nghiêng về phía trước của cơ thể, như ở tư thế bắt chéo chân, trong khi chân trái hướng về phía sau. Bây giờ quay đầu và phần trên cơ thể của bạn sang bên phải. Nâng chân trái và dẫn nó ra khỏi xương chậu sang bên phải.
  3. Bây giờ kết hợp bài tập 1 và 2 bằng cách xoay cẳng chân của bạn cho đến khi bạn đạt đến vị trí ngồi của bài tập 2 và tiếp tục từ đó cho đến khi bạn nằm trên sàn trong tư thế nằm sấp trở lại.

Vật lý trị liệu chống lại chứng đau nửa đầu

Vật lý trị liệu đóng một vai trò quan trọng trong đau nửa đầu sự đối xử. Việc điều trị mang lại kết quả tốt trong các trường hợp cấp tính cũng như phòng ngừa và do đó mang lại kết quả tốt bổ sung điều trị bằng thuốc. Vật lý trị liệu bao gồm tất cả: vật lý trị liệu với các bài tập khác nhau để thúc đẩy máu lưu thông, giảm căng thẳng và tăng cường cơ bắp.

Bạn có thể tìm thấy các bài tập hiệu quả cho việc này dưới: Vật lý trị liệu - Các bài tập cho cột sống cổ Các ứng dụng nhiệt như cuộn nóng, gói fango và đèn đỏ để quảng cáo máu lưu thông và thư giãn Liệu pháp thủ công, đặc biệt có thể giải phóng căng thẳng và sửa chữa các sai lệch thông qua các massage và kỹ thuật cầm nắm. Dẫn lưu bạch huyết để loại bỏ các sản phẩm trao đổi chất có hại và làm dịu hệ thần kinh Giữ một đau nửa đầu Nhật ký để theo dõi sự thành công của liệu pháp và phân tích mô hình đau nửa đầu Nói chung, một chẩn đoán cá nhân được thực hiện cho từng bệnh nhân, sau đó là kế hoạch điều trị để có thể giúp từng bệnh nhân theo cách tốt nhất có thể và lý tưởng là để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và giảm số lượng các cơn đau nửa đầu ngay cả sau khi kết thúc thành công liệu pháp.

  • Vật lý trị liệu với các bài tập khác nhau để thúc đẩy tuần hoàn, giảm căng thẳng và tăng cường cơ bắp. Bạn có thể tham khảo các bài tập hiệu quả cho việc này tại: Vật lý trị liệu - bài tập cho cột sống cổ
  • Các ứng dụng nhiệt như cuộn nóng, gói fango và đèn đỏ để thúc đẩy tuần hoàn máu và thư giãn
  • Liệu pháp thủ công sử dụng nhiều massage và kỹ thuật cầm vợt để giải phóng căng thẳng một cách cụ thể và sửa sai vị trí.
  • Dẫn lưu bạch huyết để loại bỏ các sản phẩm trao đổi chất có hại và làm dịu hệ thần kinh
  • Giữ một đau nửa đầu nhật ký để theo dõi sự thành công của liệu pháp và để phân tích mô hình đau nửa đầu.