Bài tập với Blackroll | Các bài tập cho bệnh Osgood Schlatter

Các bài tập với Blackroll

Mô hình blackroll là một cuộn phát triển, nó có thể được sử dụng để đào tạo tại nhà cũng như trong điều trị bệnh Osgood Schlatter và được thiết kế để thả lỏng, kéo giãn và vận động mô liên kết xung quanh các cơ. Điều này cũng thúc đẩy máu vòng tuần hoàn. Điều này có thể hỗ trợ quá trình chữa bệnh.

1) Cơ tứ đầu kéo dài Ở tư thế nằm sấp Một bài tập phù hợp để điều trị bệnh Osgood Schlatter là cơ tứ đầu duỗi ở tư thế nằm sấp. Tại đây, bệnh nhân nằm ở tư thế nằm sấp (cánh tay hỗ trợ / tấm ván hoặc hỗ trợ cao) trên cuộn phát triển (sổ đen), sao cho cuộn nằm dưới háng. Bây giờ anh ấy lăn mình về phía trước với sự trợ giúp của cánh tay để cuộn lăn xuống đùi đến đầu gối của mình.

Bài tập có thể trở nên khó khăn hơn bằng cách uốn cong người khỏe mạnh Chân và đặt nó sang một bên để chỉ có chân được điều trị vẫn còn trên cuộn. 2) xoa bóp ở tư thế bên Một bài tập khác có thể có hiệu quả đối với bệnh Osgood Schlatter là xoa bóp bằng con lăn ở tư thế bên. Bệnh nhân ở cánh tay hỗ trợ / định vị trí nghiêng về phía anh ta, con lăn dừng lại ngay dưới hông. Bằng cách đẩy cơ thể lên trên, con lăn sẽ lăn dọc theo Chân về phía đầu gối và có thể điều trị mặt trước bên đùi cơ bắp.

Đào tạo lập dị

Đào tạo lập dị kết hợp với kéo dài các bài tập là một công cụ huấn luyện hiệu quả cho bệnh Osgood Schlatter. Hoạt động của cơ lệch tâm đề cập đến công việc mà cơ làm khi nó từ từ trở nên dài dưới một tải trọng. Tập trung là công việc nó làm trong quá trình rút ngắn.

Làm lệch tâm, tức là kéo dài có kiểm soát, là một hình thức làm việc đòi hỏi sự phối hợp, nhưng là một hình thức đào tạo hiệu quả trong bệnh Osgood Schlatter khi tình trạng viêm đã thuyên giảm. Có những loại máy đặc biệt chuyên về đào tạo lập dị. Trong liệu pháp hàng ngày, tính cách lập dị có thể được rèn luyện thông qua các bài tập trị liệu, ví dụ như PNF (Propriocept Neuromuscular Facilitation). Trong cuộc sống hàng ngày, bệnh nhân có thể rèn luyện tính lập dị bằng cách cố ý cho phép đường trở lại của bài tập diễn ra chậm và có kiểm soát, ví dụ như với Chân nhấn.