Bài tập cho cơn đau cấp tính | Các bài tập cho cột sống ngực

Bài tập cho cơn đau cấp tính

Trong trường hợp cấp tính đauNên tránh các bài tập gắng sức cũng như bất cứ điều gì làm trầm trọng thêm cơn đau. Bạn có thể tham khảo thêm các bài tập thư giãn trong các bài viết:

  • Các bài tập vận động nhẹ, chẳng hạn như lăn vào và ra khỏi ghế với sự trợ giúp của cánh tay nếu cần thiết (như theraband tập thể dục với cả hai cánh tay nhưng không có Theraband) trong thở nhịp điệu có thể kích hoạt và thư giãn các cơ đang căng thẳng.
  • Ngay cả việc xoay vai đơn giản hoặc xoay cánh tay cũng có thể làm giảm đau in cột sống ngực Nếu cần.
  • Nếu chuyển động không tốt, hãy thoải mái kéo dài vị trí, chẳng hạn như ghế bưu kiện, có thể được thông qua. Tại đây, bệnh nhân khuỵu gối và ngồi trên gót chân của mình, cái đầu được hạ xuống sàn. Tùy thuộc vào cách thoải mái hơn, cánh tay nằm duỗi thẳng về phía trước cơ thể, về phía sau bên cạnh chân với lòng bàn tay hướng lên trên hoặc làm điểm tựa dưới cái đầu. Nếu có vấn đề với đầu gối hoặc cột sống cổ, gối có thể được sử dụng làm vật liệu hỗ trợ. Các ứng dụng nhiệt cũng có thể hữu ích cho các trường hợp cấp tính đau.
  • Đào tạo Autogenic
  • Thư giãn cơ liên tục

BWS Phong tỏa - Giải quyết

Một nguyên nhân thường xuyên gây đau ở vùng BWS là sự tắc nghẽn của đốt sống hoặc xương sườn khớp. Nếu các cơ được thả lỏng đầy đủ, ví dụ sau khi chườm nóng hoặc massage, tắc nghẽn có thể được giải phóng bằng cách nắn. Tại nhà, bệnh nhân có thể tự mình thử điều này bằng cách “lăn” qua một vật cứng, ví dụ như con lăn /quần vợt quả bóng hoặc một kéo dài Chức vụ.

Luân phiên kéo dài vị trí đôi khi có thể giải phóng tắc nghẽn. Trường hợp này người bệnh nằm ngửa, để chân co sang một bên và duỗi thẳng cánh tay đối diện sang bên kia, ánh mắt nhìn theo cánh tay. Cánh tay ở bên mà hai chân đang nằm có thể vươn tới vòm chân đối diện và cố định nó một cách dễ dàng.

By thở trong và ngoài sâu, tắc nghẽn có thể được giải phóng nếu cần thiết. Khi một chuyên gia điều chỉnh khớp, đầu tiên anh ta sẽ kiểm tra cột sống và xác định khớp bị chặn theo hướng nào. Sau đó, ông đặt bệnh nhân một cách thụ động vào một vị trí mà bây giờ ông ta thực hiện một xung định lượng theo một hướng xác định chính xác để vận động khớp vào vị trí sinh lý.