Ell-Cranell dùng để rụng tóc

Hoạt chất này có trong Ell-Cranell

Hoạt chất Ell-Cranell là alfatradiol, một loại hormone giới tính được sản xuất nhân tạo nhằm kích thích các tế bào ở chân tóc phát triển nhiều hơn. Ngoài ra, hoạt chất Ell-Cranell còn ức chế sự hình thành các hormone gây rụng tóc.

Khi nào Ell-Cranell được sử dụng?

Những tác dụng phụ của Ell-Cranell là gì?

Do chứa cồn nên nó có thể gây ra cảm giác nóng rát trong thời gian ngắn hoặc đỏ và ngứa da đầu. Trong khi Ell-Cranell chống rụng tóc, da đầu có thể trở nên nhờn hơn là khô. Nếu xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào khác của Ell-Cranell, hãy luôn tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Bạn nên lưu ý những điều sau khi sử dụng Ell-Cranell.

Không có chống chỉ định hoặc tương tác nào được biết đến với các loại thuốc hoặc hoạt chất khác. Tuy nhiên, nên thông báo cho bác sĩ trước khi sử dụng.

Không nên sử dụng dung dịch này trong trường hợp quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc. Không có báo cáo kinh nghiệm nào được sử dụng cho người dưới 18 tuổi.

Áp dụng một lần một ngày, tốt nhất là vào buổi tối. Ngay sau khi tình trạng rụng tóc được cải thiện rõ rệt, nên giảm liều sử dụng xuống còn XNUMX đến XNUMX ngày một lần. Sự thay đổi và cải thiện tình trạng lâm sàng có thể được mong đợi sớm nhất sau một tháng, kết quả lâu dài có thể được phát hiện sau sáu tháng.

Ngoài ra, tránh dùng nhiệt độ quá cao như từ máy sấy hoặc máy uốn tóc vì sẽ làm hỏng tóc. Thay vào đó, bạn nên dùng khăn bông để lau khô tóc.

Làm thế nào để có được Ell-Cranell