Thời gian điều trị | Các bài tập với khuỷu tay của người chơi golf

Thời gian điều trị

Thời gian chữa lành khuỷu tay của một tay golf phụ thuộc vào liệu pháp điều trị và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Một khi các nguyên nhân đã được làm rõ, có thể bắt đầu điều trị cho phù hợp. Nếu có hiện tượng quá tải, điều này nên được giảm thiểu.

Ngoài ra, các cơ căng có thể được giải phóng bằng kỹ thuật mô mềm và kỹ thuật da cơ (kỹ thuật fascia). Mất cân bằng cơ bắp được rèn luyện với các bài tập phù hợp. Nếu các phàn nàn không được cải thiện bằng liệu pháp bảo tồn, một loại thuốc chống viêm có thể được tiêm hoặc kê đơn ở dạng viên nén.

Không thể xác định chính xác tình trạng viêm kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, nếu hành động trực tiếp được thực hiện ở các triệu chứng đầu tiên, giai đoạn chữa bệnh sẽ được rút ngắn rất nhiều. Chờ đợi càng lâu, tình trạng viêm càng có nhiều khả năng phát triển thành mãn tính (kéo dài). và vai trò phát xít.

Các triệu chứng

Các triệu chứng của khuỷu tay của một người chơi golf là khác nhau. Đau tại phần đính kèm gân khi di chuyển cánh tay hoặc uốn cong các ngón tay là những dấu hiệu đầu tiên. Nếu đau xảy ra khi nghỉ ngơi, khuỷu tay vừa trong giai đoạn viêm cấp tính.

Trong khu vực của cánh tay, có một sự gia tăng đáng kể về giai điệu trong khu vực cơ gấp với các điểm kích hoạt hiện có. Kể từ khi dây thần kinh ulnar (nervus ulnaris) chạy trực tiếp bên cạnh điểm đính kèm của gân trong khu vực của nhóm cơ gấp, điều này cũng có thể bị kích thích. Kết quả là bệnh nhân cảm thấy ngứa ran tăng lên ở khu vực vòng và chỉ ngón tay. Điều này có thể bạn cũng quan tâm: Các bài tập cho bệnh viêm bao gân và vật lý trị liệu cho hội chứng ống cổ tay

Tổng kết

Khuỷu tay của một người chơi golf được tạo ra bởi các hoạt động một chiều, lâu dài. Cơ bắp mất cân bằng và sai tư thế cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến khuỷu tay của người chơi golf. Đau, hạn chế vận động và căng cơ là các triệu chứng kinh điển.

Các bài tập đặc biệt để tăng cường và di chuyển toàn bộ phức hợp vai-cánh tay có thể cải thiện các triệu chứng. Ngoài ra, nên thực hiện vật lý trị liệu đặc biệt trên các cơ gấp của cánh tay trước mặt. Các kỹ thuật mô mềm, kỹ thuật vận động và mát xa là một phần của các phương pháp trị liệu. Băng và băng hỗ trợ giảm bớt những phàn nàn trong cuộc sống hàng ngày. Nếu tất cả các biện pháp bảo tồn không hiệu quả, có thể thực hiện một cuộc phẫu thuật để nới lỏng các phần bám của gân.