Deseo cho Nam và Nữ

Hoạt chất này có trong Deseo

Hiệu ứng Deseo dựa trên một số hoạt chất dược phẩm có trong cây Damiana. Chúng bao gồm các loại tinh dầu, caffeine, terpen, hợp chất đắng và nhựa, cũng như thành phần hoạt chất Deseo quan trọng nhất: Turnera diffusa. Các thành phần được chiết xuất từ ​​​​lá cây bằng cách chưng cất hơi nước và hòa tan trong rượu. Theo truyền thuyết, Deseo được cho là làm tăng lưu lượng máu và độ nhạy cảm của da, dẫn đến tăng khả năng tiếp thu các kích thích khiêu dâm. Ham muốn tình dục tăng lên cũng có thể là do tác dụng chống progesterone của các thành phần.

Phương pháp điều trị hiệu lực Deseo là một chế phẩm vi lượng đồng căn có hàm lượng hoạt chất rất thấp (D4). Giống như hầu hết các loại thuốc vi lượng đồng căn, không có nghiên cứu nào xác nhận tính hiệu quả của thuốc. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân báo cáo sự cải thiện các triệu chứng của họ sau khi dùng thuốc.

Khi nào Deseo được sử dụng?

Nguyên nhân suy nhược tình dục thường là do căng thẳng, lối sống không lành mạnh và chế độ ăn uống không cân bằng. Những yếu tố này trước tiên phải được giảm bớt bằng các biện pháp khác. Deseo sau đó có thể được coi là một biện pháp hỗ trợ. Nó có tác dụng thư giãn và kích thích tình dục tự nhiên.

Một số thành phần Deseo còn được sử dụng để điều trị các triệu chứng khác, ví dụ như rối loạn tiêu hóa, đau bụng kinh hoặc căng thẳng.

Những tác dụng phụ của Deseo là gì?

Tác dụng phụ của Deseo rất nhỏ vì đây là một loại thuốc hoàn toàn từ thảo dược và rất loãng. Tuy nhiên, thuốc chứa 52% cồn và có thể gây chóng mặt hoặc tương tác với các thuốc khác nếu không sử dụng đúng cách.

Quá liều

Vì thuốc có hàm lượng cồn cao nên dùng quá liều có thể dẫn đến ngộ độc rượu, trong trường hợp nghiêm trọng thậm chí có thể gây tử vong. Vì vậy, thuốc không bao giờ được lọt vào tay trẻ em. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, hãy tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ ngay lập tức để thực hiện các bước tiếp theo.

Những điều bạn nên lưu ý khi sử dụng Deseo

Ngoài ra, không lấy deseo-potentiate từ:

  • trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi
  • bệnh nhân nghiện rượu
  • bệnh nhân bị dị ứng với các thành phần

Thuốc chỉ nên được sử dụng sau khi tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ:

  • bệnh nhân mắc bệnh gan hoặc thận
  • @ chứng động kinh
  • bệnh nhân mắc các bệnh hữu cơ của não

Do nồng độ cồn cao, thuốc có thể gây co giật hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng ở những người bị rối loạn hệ thần kinh.

Hiệu quả của vi lượng đồng căn còn gây tranh cãi và chưa được các nghiên cứu chứng minh rõ ràng. Các phương pháp y tế thay thế hoặc biện pháp khắc phục tại nhà cũng có thể bổ sung nhưng không thay thế được phương pháp điều trị y tế thông thường. Nếu những lời phàn nàn vẫn tồn tại trong một thời gian dài và không cải thiện hoặc thậm chí trở nên tồi tệ hơn mặc dù đã điều trị, bạn nên luôn tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ.

Deseo: Mang thai và cho con bú

Làm thế nào để có được Deseo

Thuốc không cần kê đơn và có thể mua ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Tuy nhiên, nên tham khảo ý kiến ​​​​trước với bác sĩ trong trường hợp có bệnh hoặc tình trạng y tế từ trước hoặc nếu bạn đang dùng các loại thuốc khác cùng lúc.

Dùng Cialis

Liều lượng chính xác rất dễ dàng do được bào chế ở dạng giọt (chai 50 ml và 20 ml). Thuốc cũng có sẵn dưới dạng viên nén bọc Deseo Vital. Để điều trị cấp tính tình trạng yếu sinh lý, uống 5 giọt Deseo mỗi 30 đến 60 phút, nhưng không quá sáu lần một ngày. Ngoài ra, có thể uống ba viên Deseo Vital dragées ba lần một ngày. Lượng ăn vào không phụ thuộc vào bữa ăn. Đơn đăng ký chỉ nên được gia hạn hơn một tuần sau khi tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ.

Trong trường hợp suy nhược tình dục vĩnh viễn, uống 5-10 giọt Deseo một đến ba lần một ngày. Liều lượng sẽ được giảm ngay khi giảm các triệu chứng trở nên rõ ràng.

Sự thật thú vị về Deseo