Codergocrine

Sản phẩm

Codergocrine được bán trên thị trường ở dạng viên nén, dung dịch nhỏ giọt và dung dịch tiêm (Hydergin). Nó đã được chấp thuận ở nhiều quốc gia từ năm 1949.

Cấu trúc và tính chất

Codergocrine có trong thuốc như codergocrine mesilate, màu trắng đến hơi vàng bột ít hòa tan trong nước. Nó là một hỗn hợp của bốn cấu trúc rất giống nhau ergot ancaloit, dihydroergocornine mesilate, dihydroergocristine mesilate, α-dihydroergocryptine mesilate, và β-dihydroergocryptine mesilate. Định nghĩa chính xác có thể được tìm thấy trong Dược điển Châu Âu PhEur.

Effects

Codergocrine (ATC C04AE01) ảnh hưởng đến chất dẫn truyền thần kinh ở trung ương hệ thần kinh. Nó kích thích dopamineserotonin thụ thể và có tác dụng ngăn chặn các thụ thể alpha adrenergic.

Chỉ định

Là một biện pháp hỗ trợ và để điều trị triệu chứng một số rối loạn trí tuệ, tình cảm, soma và hành vi liên quan đến suy giảm nhẹ hoạt động của thần kinh, chuyển hóa hoặc xơ cứng động mạch.

Lạm dụng

Codergocrine có thể bị lạm dụng như một loại thuốc thông minh. Vì tiềm năng tác dụng phụ, chúng tôi không coi việc sử dụng này được khuyến khích.

Chống chỉ định

Codergocrine chống chỉ định ở người quá mẫn cảm, bệnh mạch máu, viêm động mạch thái dương, mạch vành động mạch bệnh, suy gan nặng và nhiễm trùng huyết. Để biết đầy đủ các biện pháp phòng ngừa, hãy xem nhãn thuốc.

Tương tác

Codergocrine có thể làm tăng tác dụng của các thuốc hạ huyết áp. Không chỉ định sử dụng đồng thời các chất ức chế CYP vì có thể làm tăng nồng độ của thuốc và gây co mạch ngoại vi.

Tác dụng phụ

Tiềm năng phổ biến nhất tác dụng phụ bao gồm nghẹt mũi, đau đầu, buồn nônvà các triệu chứng tiêu hóa như ói mửatiêu chảy. Bởi vì codergocrine co lại máu tàu, nó có thể trở nên tồi tệ hơn đau thắt ngực, gây loạn nhịp tim, nhịp tim chậm, dị cảm và động mạch lưu thông các vấn đề. Các tác dụng phụ khác bao gồm rối loạn giấc ngủ, tăng động, da thay đổi, và xơ hóa.