Đau xương cụt liên quan đến các cơn co thắt | Bài tập chữa đau xương cụt khi mang thai

Đau xương cụt liên quan đến các cơn co thắt

Co thắt có thể xảy ra sớm nhất là vào tuần thứ 20 của mang thai, được gọi là cơn đau đẻ. Những các cơn co thắt cũng có thể tự biểu hiện trở lại đau, đau bụng or xương cụt cơn đau, nhưng chúng không nên xảy ra quá 3 lần mỗi giờ trước ngày sinh và không thường xuyên, nếu không nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Những cơn đau bẩm sinh, lúc đầu được gọi là những cơn đau mở đầu, tự biểu hiện trong những khoảng thời gian đều đặn, lúc đầu dài hơn và sau đó nhỏ dần. Những mở đầu các cơn co thắt cũng làm tổn thương nhiều hơn trong khu vực của xương cụt lúc đầu và về sau di chuyển vào bụng và có thể vào chân. Việc cứu trợ có thể đạt được, ví dụ, bằng cách massage bằng bóng nhím hoặc bằng cách chườm nóng vào lưng.

Cấm tuyển dụng

Đạo luật Bảo vệ Thai sản không chỉ có các quy định về thiết kế nơi làm việc và cấm sa thải mà còn cấm tuyển dụng. Nó hiện chỉ áp dụng cho phụ nữ đi làm hoặc làm việc tại nhà, không áp dụng cho nữ sinh, học sinh hoặc người lao động tự do. Các quy định đối với công chức nữ cũng được chính phủ liên bang và tiểu bang mô tả riêng.

Một mặt, có lệnh cấm lao động cá nhân phụ thuộc vào cuộc sống hoặc sức khỏe của người mẹ hoặc đứa trẻ có nguy cơ trong trường hợp cá nhân. Trong các trường hợp cá nhân, điều này có thể là, ví dụ, một vấn đề tâm lý, xu hướng nôn mửa hoặc một sẩy thai. Lệnh cấm lao động cá nhân phải được cấp bởi một giấy chứng nhận y tế mô tả vấn đề tương ứng.

Ngoài ra, có một lệnh cấm tuyển dụng liên quan đến công việc đề cập đến các điều kiện tại nơi làm việc. Phải có một đánh giá có thẩm quyền của người sử dụng lao động, ví dụ như cũng có sự hợp tác với bác sĩ của công ty, để đánh giá rủi ro đối với phụ nữ mang thai và trẻ em. Ví dụ, người phụ nữ mang thai có thể bị thuyên chuyển hoặc cho thôi việc.

Nếu bác sĩ chăm sóc có ấn tượng rằng hoàn cảnh của nơi làm việc chưa được xem xét kỹ lưỡng, anh ta cũng có thể ra lệnh cấm làm việc tạm thời cho đến khi hoàn cảnh được làm rõ. Một quy định chung bị cấm làm việc trong 6 tuần cuối trước khi sinh, trừ khi người phụ nữ mang thai tự nguyện đồng ý. Các hoạt động mà bà mẹ tương lai không được phép thực hiện bao gồm, chẳng hạn như nâng vật nặng (trên 5 hoặc 10 kg), hoạt động đứng trong hơn 4 giờ, các hoạt động có nguy cơ cao xảy ra tai nạn và làm việc.