Bog đệm: Cái gì vậy? | Liệu pháp nhiệt như vật lý trị liệu

Bog đệm: Cái gì vậy?

Gối moor là loại gối có nhiều kích cỡ khác nhau và chứa moor từ các khu vực đồng hoang khác nhau, tùy thuộc vào nhà sản xuất. Gối sa lầy được sản xuất đặc biệt cho mục đích y tế và thường bao gồm một lá nhựa để lấp đầy vũng lầy. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, tuổi thọ của gối đầm lầy là vài năm.

Trong hầu hết các trường hợp, gối đầm lầy có thể được sử dụng cho cả các ứng dụng sưởi ấm và làm mát, vì gối đầm lầy có thể giữ một nhiệt độ nhất định không đổi trong thời gian dài hơn. Tùy thuộc vào nhiệt độ mong muốn, gối bog có thể được làm lạnh trong tủ lạnh hoặc làm nóng trong nồi cách thủy hoặc lò vi sóng. Đối với liệu pháp lạnh, gối đầm lầy có thể được làm mát xuống 3 ° - 6 ° và có thể được sử dụng để chấn thương thể thao, vết bầm tím, viêm hoặc bệnh đau răng, ví dụ.

Nếu gối than bùn được làm nóng lên đến 50 °, nó có thể có tác dụng làm dịu cổ và quay lại đau, bệnh thấp khớp, đau bụng hoặc kinh nguyệt chuột rút. Gối moor quảng cáo máu lưu thông, kích thích sự trao đổi chất và làm giảm đau. Khi được làm nóng, nó có thể làm giảm căng cơ và cứng và giảm bớt đau khớp.

Đệm moor cho lưng

Đệm Moor có thể được sử dụng rất tốt cho lưng đau, căng cơ trong cổ và để điều trị sau điều trị thoát vị đĩa đệm. Về cơ bản, có nhiều nguyên nhân khác nhau cho đau lưng. Không phải tất cả chúng đều có thể được điều trị nhân quả từ bên ngoài bằng một chiếc gối yên tĩnh, chủ yếu là Liệu pháp nhiệt là một liệu pháp điều trị các triệu chứng.

Đặc biệt là trong trường hợp đĩa đệm thoát vị, chứng thoái hoá xương hoặc các nguyên nhân không liên quan đến cơ bắp khác của các phàn nàn, việc điều trị phải luôn được tiến hành bởi bác sĩ và nhà vật lý trị liệu. Việc áp dụng đệm moor có tác dụng hỗ trợ. Để tự trị liệu cơ căng thẳng, một bờ vai-cổ-đệm mút với một sự phù hợp đặc biệt rất phù hợp. Gối moor nên được làm ấm và nằm trên vai và cổ trong 20-40 phút để các cơ có thể thư giãn và cơn đau có thể giảm bớt. Do đó, gối moor là một thay thế tốt hơn cho các bình nước nóng thông thường. bởi vì nó lưu trữ nhiệt lâu hơn và không có nguy cơ rò rỉ và bỏng nước.