Thể hình và bệnh khớp vai | Các bài tập cần tuân theo trong trường hợp bị bệnh khớp vai (omarthrosis)

Thể hình và viêm khớp vai

In thể hình, đau thường xuyên xảy ra. Ngoài đau cơ tạm thời, điều này cũng có thể đau khớp. Vì các cơ lớn như cơ ngực cũng được rèn luyện bởi chuyển động của xương bả vai, khớp thường xuyên tiếp xúc với trọng lượng rất nặng.

Chúng ép các bề mặt khớp vào nhau và do đó đặt một tải trọng nặng lên khớp. Nếu các bài tập trong thể hình với tải trọng như vậy chỉ được thực hiện không chính xác tối thiểu, đây đã là một sức căng thậm chí còn lớn hơn đối với khớp. Thiếu sự tái tạo và nghỉ ngơi cũng thường là nguyên nhân của đau trong khớp vai suốt trong thể hình.

Vì mục tiêu đào tạo không nên bỏ sót hoặc không nên áp dụng trong thời gian dài, nhẹ đau thường bị đàn áp. Chúng trở nên mạnh hơn theo thời gian và có thể trở thành cơn đau mãn tính. khớp vai suốt trong trọng lượng đào tạo và do đó thể hình có thể là nguyên nhân của việc phát triển sớm viêm khớp. Đặc biệt là khi ép băng ghế dự bị, những phàn nàn như vậy phát sinh do không đúng kỹ thuật và không đủ độ ổn định khớp của đòn gánh.

Thuốc

Thuốc thường được dùng để giảm đau vai gáy viêm khớp và để giảm quá trình viêm.

  • Thường được gọi là thuốc chống viêm không steroid (NSAID) được sử dụng để giúp bệnh nhân. Những chất này ngăn chặn việc sản xuất tuyến tiền liệt, các chất gây đau và viêm của cơ thể.

    Trong số các đại diện của NSAID có ASS, Ibuprofen or diclofenac.

  • Một chất thay thế cho NSAID là cái gọi là chất ức chế COX-2 (Coxibe) ức chế đặc biệt một enzym cụ thể (cyclooxigenase 2) chịu trách nhiệm về sự phát triển của cơn đau. Coxibe thường được dung nạp tốt hơn các NSAID (có thể gây ra các vấn đề trong dạ dày nếu được sử dụng liên tục) và có thể được dùng trong một thời gian dài hơn.
  • Thuốc giảm đau opioid cũng có thể được sử dụng cho những cơn đau dữ dội. Thuốc yếu hơn trong nhóm này bao gồm codein, buprenorphine hoặc fentanyl.
  • Đồng hành cùng cổ điển thuốc giảm đau, miếng dán nhiệt capsaicin, móng vuốt của quỷ dữ gốc hoặc liễu chiết xuất từ ​​vỏ cây có thể giúp giảm bớt các triệu chứng.