Đào tạo lại trên thiết bị - những thiết bị nào phù hợp? | Tập luyện trở lại - tại nhà hoặc tại phòng thu, đây là cách bạn có thể thực hiện!

Đào tạo lại trên thiết bị - những thiết bị nào phù hợp?

Đào tạo lại có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai và ở mọi nơi - về cơ bản không cần thiết bị bổ sung. Tuy nhiên, hiện nay có một số người được gọi là huấn luyện viên trở lại tăng cường đào tạo.

 • Máy tập lưng cổ điển là một thiết bị tập thể dục lớn, đa chức năng, chủ yếu tập trung vào các cơ duỗi ở lưng.

  Trong trường hợp tốt nhất, bụng và mặt trước đùi cũng có thể tập luyện cơ bắp như đối thủ.Từ tư thế gập người, thân trên duỗi thẳng chống lực cản với hai chân cố định.

 • Mô hình Hyperextension băng ghế nghiêng phù hợp cho đào tạo lại trên máy sử dụng trọng lượng cơ thể của chính bạn. Đùi tựa trên một miếng đệm, cẳng chân cố định bằng miếng đệm. Phần trên cơ thể tự do và thẳng đứng.

  Do đó, người tập thể dục đứng thẳng với khoảng. Độ nghiêng 45 ° của toàn bộ cơ thể về phía trước ở vị trí bắt đầu. Phần thân trên bây giờ từ từ và có kiểm soát hướng xuống dưới và sau đó lại thẳng lên.

 • Một dạng phụ phổ biến khác của các huấn luyện viên lưng được gọi là huấn luyện viên trọng lực / huấn luyện viên đảo ngược.

  Thiết bị được cấu tạo theo cách cho phép người tập ở tư thế trên cao. Người dùng bước vào giá đỡ chân có đệm, để bộ phận giữ an toàn bắt vào và chuyển trọng lượng của họ về phía sau. Người dùng nằm duỗi dài trên một chiếc ghế dài, có thể được đưa lên theo phương thẳng đứng cái đầu Chức vụ.

  Điều này làm giảm căng thẳng cho đĩa đệm và kéo dài cột sống.

 • Thuật ngữ "huấn luyện viên trở lại" cũng bao gồm nhiều loại được gọi là thiết bị nhỏ có thể được sử dụng cho đào tạo lại. Chúng bao gồm, ví dụ, "Thera-Band" - một dải cao su mỏng, rộng khoảng 12 cm và dài 1-2 mét. Nó có sẵn trong các màu sắc và độ mạnh / kháng khác nhau.

  Nó rất linh hoạt, tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng. Đối với nhiều sản phẩm, người mua sẽ nhận được một bảng tổng quan với các gợi ý bài tập khác nhau.

 • Bóng Pezzi cũng có thể được sử dụng như một huấn luyện viên lưng. Quả bóng thích ứng tối ưu với cơ thể do hình dạng dễ uốn và mềm.

  Tuy nhiên, kích thước bóng phải tương ứng với kích thước cơ thể. Máy tính kích thước có thể được tìm thấy trên các trang sản phẩm. Ngoài một loạt các ứng dụng, bạn luôn đào tạo cân bằng, do đó các cơ sâu cũng được giải quyết.

 • Một huấn luyện viên lưng khác là Flexi-Quán ba thanh dao động.

  Đây là một thanh sợi thủy tinh dài 1-2 mét được giữ ở nhiều vị trí khác nhau bằng cả hai tay và đưa vào chế độ rung. Nó cho phép dễ dàng sức mạnh đào tạođộ bền đào tạo. Đằng sau, sàn chậu và các cơ ở thân đều được giải quyết như nhau và các cơ ở sâu được rèn luyện.

 • Hầu như ai cũng biết và rất hiệu quả cũng là loại tạ nhỏ và tạ. Cùng với một tấm thảm tập, có thể thực hiện nhiều bài tập để ổn định và tăng cường sức mạnh cho cơ lưng.