Huấn luyện viên trở lại | Đau lưng - không có lưng chắc khỏe

Huấn luyện viên trở lại

Huấn luyện viên trở lại được hiểu là tất cả phòng tập thể dục máy móc nhằm mục đích xây dựng và tăng cường cơ bắp của người sử dụng. Hầu hết trở lại đau, bất kể nguyên nhân của nó là gì, đều có một điểm chung: đó là do sự mất cân bằng của hệ cơ (mất cân đối cơ bắp) trong khu vực thân cây. Điều này được gây ra, chẳng hạn như do tư thế sai, căng thẳng quá mức khi làm việc nặng hoặc thiếu căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Sự mất cân bằng này và liên kết đau không thể điều chỉnh về lâu dài bằng bàn giảm đau, mát-xa hoặc các biện pháp thụ động khác mà chỉ bằng cách tập luyện có mục tiêu các nhóm cơ tương ứng. Đồng thời, việc tập luyện trên máy tập lưng giúp cải thiện tư thế, từ đó giảm đau và ngăn ngừa lưng đau. Kiểm tra sức mạnh cơ bắp của bạn để có kế hoạch tập luyện cụ thể.

Sau đây phòng tập thể dục máy tập lưng phổ biến và nổi tiếng nhất Dụng cụ kéo dài lưng: Với máy tập lưng hay còn được gọi là sự thúc đẩy băng ghế dự bị, chủ yếu là tập các cơ duỗi ở lưng, có nhiệm vụ giữ thẳng lưng. Đồng thời, cơ mông và cơ lưng chân được căng và rèn luyện. Băng ghế đảo ngược: Băng ghế đảo ngược hoặc máy tập trọng lực chủ yếu được sử dụng cho kéo dài cột sống và thư giãn các cơ và đĩa đệm.

Máy tập rung: Máy tập rung là một bệ rung, trên đó người dùng có thể thực hiện các bài tập khác nhau để tăng cường các cơ ở thân sâu. Các máy tập lưng khác bao gồm thiết bị kích thích hiện tại, máy tập địu hoặc máy tập kéo lên thanh. Dù sử dụng máy tập lưng nào, tất cả các bài tập đều phải được thực hiện một cách có kiểm soát và chậm rãi.

Ban đầu, nên học các bài tập dưới sự hướng dẫn của chuyên gia vật lý trị liệu hoặc giáo viên thể thao /phòng tập thể dục người huấn luyện. Các máy tập lưng khác bao gồm thiết bị kích thích hiện tại, máy tập địu hoặc máy tập kéo lên thanh. Cho dù sử dụng máy tập lưng nào, tất cả các bài tập nên được thực hiện một cách có kiểm soát và chậm rãi. Ban đầu, các bài tập nên được học dưới sự hướng dẫn của chuyên gia vật lý trị liệu hoặc giáo viên thể thao / huấn luyện viên thể dục.

  • Back Extensor: Bộ mở rộng mặt sau, còn được gọi là sự thúc đẩy Ghế băng, được dùng chủ yếu để luyện tập cơ duỗi lưng chịu trách nhiệm giữ thẳng lưng, đồng thời cơ mông và cơ chân sau được căng và tập luyện.
  • Ghế tập lật ngược: Ghế tập đảo ngược hoặc máy tập trọng lực chủ yếu được sử dụng để kéo giãn cột sống và thư giãn các cơ và đĩa đệm.
  • Máy tập rung: Máy tập rung là một bệ rung, trên đó người sử dụng có thể thực hiện các bài tập khác nhau để tăng cường sức mạnh của cơ thân sâu.