Anusara Yoga | Phong cách yoga

Anusara Yoga

hậu môn Yoga là một phong cách yoga tương đối mới được phát triển vào cuối những năm 90. Nó chủ yếu là về việc mở tim luân xa. Nó là sự pha trộn của các Asana từ Hatha Yoga, Vinyasa Yoga và Iyenga Yoga.

Hơi thở phải lưu thông và thái độ tâm linh cũng đóng một vai trò quan trọng trong Anusara Yoga. Yogi học các nguyên tắc của triết học Mật thừa và trong lớp học yoga, anh ta nên học cách đối mặt với thế giới với lòng biết ơn và niềm tin vào điều tốt đẹp trong mỗi con người. Anusara Yoga được thiết kế để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của yogi và giúp anh ta tìm thấy nội tâm của mình cân bằng. Ngoài các asana, một lớp Anusara cũng bao gồm thiền định bài tập và câu thần chú.

tập yoga

Yin Yoga tập trung ít hơn vào các cơ (Yang Yoga) so với xương, khớp, dây chằng và mô liên kết. Cái gọi là hệ thống cơ xương thụ động được củng cố thông qua các bài tập tĩnh đặc biệt và một loại đào tạo phát xít cũng có thể là một phần của Yin Yoga. Các vị trí riêng lẻ được giữ trong tối đa 7 phút, cho phép thiền sinh đối phó với vị trí và thế giới nội tâm của suy nghĩ và tìm thấy chính mình. Cơ thể từ từ thư giãn và mở ra, trong khi thế giới cảm xúc và tinh thần có thời gian để đối phó với những suy nghĩ mới xuất hiện và thậm chí có thể bước vào trạng thái thiền định. Yin Yoga thường được thực hiện vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ.

yoga acro

Acro Yoga cũng là một hình thức yoga rất mới được phát triển vào đầu những năm 2000. Đây là một hình thức yoga dựa trên tinh thần đồng đội. Acro Yoga dựa trên các bài tập của đối tác.

Một là phần ổn định, phần còn lại giữ thăng bằng và thực hiện một số bài tập. Trong Acro Yoga có một số yếu tố chính: Động tác nhào lộn bằng năng lượng mặt trời bao gồm niềm vui, sự tin tưởng và sức mạnh và tìm thấy sự thể hiện trong các bài tập thể dục - thể thao. Lunar Healing đề cập đến việc buông bỏ và lắng nghe. Phần này được thực hiện bằng mát-xa và các yếu tố trị liệu khác. Thực hành yoga liên quan đến việc mở rộng tâm hồn của ý thức và thở kỹ thuật. Thông qua việc đào tạo đối tác Askpekt, Acro Yoga là một phong cách yoga hoàn hảo cho những thiền sinh thích vận động cộng đồng và muốn dành thời gian rảnh rỗi của họ với những người khác