Đào tạo nâng cao | Động lực học xoắn ốc

Đào tạo nâng cao

Đào tạo và giáo dục Spiraldynamics được quy định bởi một hệ thống mô-đun, với các cấp độ năng lực khác nhau từ Chứng chỉ Cơ bản đến Chuyên nghiệp. Để tham gia các học phần, phải đào tạo một trong các nghề sau: Y học, vật lý trị liệu, vận động trị liệu, đào tạo 3D, khiêu vũ, yoga hoặc thân xe. Những người muốn vào Động lực học xoắn ốc trả 1800 € cho khóa học Cơ bản 16 ngày.

Các mô-đun mở rộng kéo dài từ 1-5 ngày và có giá từ 200-1000 €. Mục tiêu của khóa đào tạo là để có được kiến ​​thức sâu sắc về cách tích hợp và tối ưu hóa các thói quen vận động và tư thế cá nhân vào cuộc sống của bệnh nhân. Nội dung của khóa đào tạo là sự hiểu biết về nguyên tắc cơ bản của động lực học xoắn ốc trong cơ thể con người và làm thế nào điều này có thể được áp dụng để hiểu rõ hơn và tối ưu hóa các chuyển động. Các nguyên tắc cơ bản của quá trình tiến hóa và cách học cách nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của từng cá nhân thông qua cơ thể và cách phát triển các chiến lược cá nhân, hiệu quả để nâng cao nhận thức về cơ thể và trình tự chuyển động là nội dung của khóa đào tạo. Bạn muốn mở rộng kiến ​​thức ở cấp độ năng lực nào là tùy thuộc vào bản thân những người tham gia.

Spiral Dynamics phù hợp với ai

Động lực học xoắn ốc Về cơ bản là phù hợp cho tất cả mọi người, vì nó dựa trên các chuyển động giải phẫu của cơ thể. Những người quyết định trải qua liệu pháp theo khái niệm Động lực học xoắn ốc nên có mối quan tâm nhất định đến giải phẫu và các quá trình của cơ thể họ, vì xoắn ốc Khái niệm động lực học liên quan nhiều đến khả năng tự phân tích và cải thiện nhận thức về thể chất. Khái niệm này phù hợp để ngăn ngừa tư thế xấu và chấn thương cũng như để điều trị chúng (ví dụ: bệnh chân khoèo). Trong trường hợp nghi ngờ, bạn nên nói chuyện với bác sĩ về liệu pháp và mức độ Spiral Dynamics có thể có lợi cho bạn. Ở cấp độ chuyên môn, Spiral Dynamics là một chương trình đào tạo bổ sung tốt cho các bác sĩ và nhà trị liệu, những người muốn cung cấp cho bệnh nhân của họ một mô hình tốt để điều trị các vấn đề về vận động.